• Tải Bản Hack Game Rise & Destroy Mod Tiền Mở Khóa Tất Cả Sinh Vật
  • Hack Game Rise & Destroy Cho Android Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 20/10/2015
  • Lượt xem 4250

Tải Game Rise & Destroy Hack Tiền Vàng (Money), Mở Khóa Hết Tất Cả Sinh Vật Cho Android, Không Cần Root Máy


GIỚI THIỆU GAME RISE & DESTROY MOD:
Rise & Destroy thuộc thể loại game chiến lược hành động phá hủy trò chơi hoàn toàn mới vô cùng thú vị vừa mới được KingsIsle Entertainment, Inc giới thiệu đến các game thủ.

Game Rise & Destroy Hack 1

Trò chơi lấy bối cảnh khi những con quái vật đang chung sống vui vẻ hòa bình, nhưng từ khi con người xuất hiện và các công nghệ hiện đại của họ, và bắt cóc con quái vật bạn bè của họ và các thành phố được xây dựng lên khắp mọi nơi đe dọa, phá hủy môi trường sống của các khủng long, quái vật. Trước hoàn cảnh đó không còn cách nào khác nhưng con khủng long, sinh vật phải thức dậy, đứng lên phá hủy thành phố, các công trình mà con người đã xây dựng nên.

Tham gia vào Game Rise & Destroy Hack bạn sẽ đi đi điều khiển các khủng long, sinh vật kia với nhiệm vụ phá hủy tất cả những gì mà con người đã tạo ra phá hủy môi trường sống của chúng khôi phục lại vùng đất yên bình vốn có của nó.

Game Rise & Destroy Hack 2

NHỮNG TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME GAME RISE & DESTROY MOD:
1. Game có đồ họa sắc nét, thiết kế sống động đẹp mắt, khủng long, các sinh vật được thiết kế độc đáo

2. Hệ thống khủng long, các sinh vật đa dạng nâng cấp dễ dàng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Mở khóa quái vật mạnh mẽ thông qua các chiến dịch trên bản đồ

3. Nhiệm vụ phong phú với rất nhiều map bản đồ hay thử thách gamer vượt qua, càng về sau nhiệm vụ sẽ càng khó khăn rất khó để hoàn thành

Game Rise & Destroy Hack 3

4. Mỗi khủng long, quái vật, sinh vật lại có những kỹ năng chiến đấu khác nhau

Tóm lại, Rise & Destroy là tựa game rất đáng để chơi với cách chơi phá hủy cùng rất nhiều tính năng thú vị mới lạ chắc chắn sẽ không làm các gamer thất vọng kể cả những người khó tính nhất.

Game Rise & Destroy Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME RISE & DESTROY CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 20MB
√ Hỗ trợ android 4.2 trở lên
Game đã được hack mod:
1. Mod mở khóa tất cả sinh vật, khủng long, rùa...
2. Mod tiền vàng theo phương pháp đảo ngược tức là số tiền của bạn sẽ tăng lên thay vì giảm đi khi mua nâng cấp các sinh vật (tuy nhiên số tiền của bạn phải có cao hơn số tiền cần để nâng cấp mới có thể hack thành công)
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data