• Tải Bản Hack Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Mod Full Mana Free
  • Hack Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết Hôm qua, 13:00
  • Lượt xem 7440

Tải Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Hack Full Mana Cho Android


Tải Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Hack 1

GIỚI THIỆU GAME:
Là một tân binh mới ra thuộc thể loại game chiến thuật ra mắt phiên bản đầu tiên đên hệ điều hành iOs và mới đây Rival Kingdoms: Age of Ruin mới được Space Ape Games cho ra mắt phiên bản giành cho hệ điều hành iOs. Là đàn em đi sau nhưng hiện tại trò chơi đang được đánh giá là một đối thủ đáng gờm của Clash of Clan, Samurai Siege, Raids of Glory hay những tựa game cùng thể loại khác.

Tải Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Hack 2

Rival Kingdoms: Age of Ruin là một tựa game kết hợp giữa tính chiến thuật và hệ thống quản lý xây dựng. Trò chơi lấy bối cảnh chiến đấu thời trung cổ mà ở đó bạn sẽ phải bảo vệ quê hương của mình trước những thế lực bóng tối tàn bạo. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở, đào tạo quân đội và bày bố các công trình phòng thủ,...

Tuy nhiên, không giống như những tựa game cùng thể loại khác, đến với trò chơi này gamer sẽ không phải lo lắng việc tiêu hao binh lính sau mỗi trận đánh bởi game sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ binh lính cho các trận đánh mới. Công việc của bạn chỉ là nâng cấp và tạo ra một đế chế thật hùng mạnh. Bên cạnh đó, trong khi chiến đấu, bạn sẽ được hỗ trợ bởi sức mạnh của những vị thần huyền thoại.

Tải Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Hack 3

Với cốt truyện lôi cuốn cùng lối chơi thú vị Rival Kingdoms: Age of Ruin hiện đang hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên hệ điều hành iOs, Android và tạo nên một làn gió mới cho thể loại gme chiến thuật. Nếu bạn là người yêu thích thể loại trò chơi này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nó. Trò chơi sẽ làm hài lòng tất cả gamer kể cả những người khó tính nhất.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME RIVAL KINGDOMS :
1. Game có đồ họa tuyệt vời, hình ảnh sắc nét, hiệu ứng đẹp mắt, game 3D hoàn toàn với các khung cảnh có thể phóng lớn hay thu nhỏ cho tiện quan sát. Các nhân vật, các công trình dưới góc nhìn 3D vẫn rất chi tiết. Đặc biệt là cảnh cháy nổ của game làm rất đã mắt, có thể thấy rõ một tòa nhà từ bình thường cho đến lúc bị đánh, cháy và đổ sụp xuống, chỉ còn lại nền móng và những thứ tro tàn

Tải Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Hack 4

2. Gameplay: Trong trận đánh, người chơi chọn các đơn vị lính mình mang theo, thả chúng vào những khu vực được phép trên bản đồ, và chúng sẽ tự động tấn công nhà công trình gần nhất. Người chơi cần tính toán để lính phá hủy được các công trình phòng thủ của đối phương như tháp bắn tên, máy bắn đá, trụ đá phép… trước khi chúng tiêu diệt hết lính của người chơi

3. Có rất nhiều hero với các kỹ năng, phép thuật khác nhau như các phép gọi lửa, sấm sét hay triệu hồi quái vật cho bạn lựa chọn. Ngoài ra Hero có thể lên cấp thông qua việc nâng cấp bằng các loại đá ngẫu nhiên tìm thấy sau các trận chiến.

4. Hệ thống tháp phòng thủ, quân lính phong phú nâng cấp dễ dàng

5. Hai chế độ thú vị: chiến dịch và chơi theo cốt truyện thử thách gamer

6. Trong Rival Kingdoms, người chơi có thể tự tạo một vương quốc cho mình, hoặc tham gia vào một vương quốc của người khác. Khi có trong tay vương quốc, bạn có thể góp tiền của xây dựng các công trình chung, xây tham gia vào những trận chiến tranh giữa các vương quốc với nhau.

Tải Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Hack 5

TÓM LẠI: Theo Vui3G đánh giá thì Game Rival Kingdoms: Age of Ruin sở hữu đồ họa phải nói là tuyệt vời từ hình ảnh, thiết kế đến âm thanh: tiếng chim chóc, hươu nai kêu ở bên ngoài các cánh rừng, tiếng búa của các thợ dây dựng công trình, tiếng đánh nhau.... cùng các chiêu thức triển khai sức mạnh đẹp mắt. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh khói lửa chiến trường sống động. Vì vậy đây sẽ là tựa game rất đáng để bạn trải nghiệm.

THÔNG TIN BẢN HACK GAME RIVAL KINGDOMS BY VUI3G.COM
Phiên bản hack game rival kingdoms age of ruin cho android mà Vui3G giới thiệu đến các bạn game đã được hack mod:
1. Mod full mana (có thể ra skill liên tục trong mỗi trận đấu)
2. Chơi miễn phí, không cần root máy

Tải Game Rival Kingdoms: Age of Ruin Hack 6

THÔNG TIN GAME:
√ Tên game: Rival Kingdoms: Age of Ruin
√ Thể loại: game chiến thuật
√ Phiên bản: xem ở link tải game
√ Hỗ trợ android 4.1 trở lên
√ Dung lượng: 41MB