• Tải Bản Hack Game Royal Revolt 2 Mod Tấn Công, Mana Cho Android
  • Hack Game Royal Revolt 2 Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 25/10/2015
  • Lượt xem 11592

Tải Game Royal Revolt 2 Hack Mod Tấn Công, Full Mana Cho Android, Không Cần Root Máy


GIỚI THIỆU GAME ROYAL REVOLT 2 MOD:
Có lẽ cái tên Royal Revolt 2 cũng không quá xa lạ đối với những gamer yêu thích game hành động chiến thuật vì hiện tại Royal Revolt 2 là một trò chơi được đánh giá rất tốt ngay từ khi mới ra mắt cho đến hiện tại đã có hàng triệu bản tải xuống và các đánh giá tích cực đã khiến cho Royal Revolt 2 Hack trở thành một trong những game hot luôn đứng vị trí cao trên các kho ứng dụng.

Game Royal Revolt 2 Hack 1

Bối cảnh của Royal Revolt 2 diễn ra vào thời trung cổ khi một quốc gia được cai trị bởi nhiều lãnh chúa và mỗi người đều có khao khát được giành lấy ngai vàng. Nếu như phần Royal Revolt 1 là cuộc chiến căng thẳng giữa hoàng tử và những người họ hàng để giành lại vương miện thì ở phần này, chàng đã lên ngôi và bắt tay vào công cuộc xây dựng phát triển vương quốc của mình.

Tham gia vào game, người chơi hóa thân thành hoàng tử trẻ tuổi mang trong mình trọng trách lớn lao là đi xây dựng, bảo vệ và : Người chơi vừa phải xây dựng lâu đài, mở rộng tuyến phòng thủ, các cạm bẫy và các tháp pháo mạnh mẽ để bảo vệ căn cứ. Không chỉ có vậy, bạn còn có cơ hội khám phá vùng đất của bạn bè và thực hiện các cuộc viễn chinh, xâm lược các quốc gia của kẻ thù.

Game Royal Revolt 2 Hack 1

ĐÁNH GIÁ GAME ROYAL REVOLT 2 MOD:
1. Đồ họa 3D tuyệt đẹp đầy màu sắc và hiệu ứng hình ảnh sinh động như thật cùng phần âm thanh trung thành với bản đầu tiên.

2. Chiến lược nhiều người chơi. Bạn có thể tự thiết kế chiến trường của bạn. Gameplay trực quan. Thao tác chuột đơn giản để điều khiển nhân vật, quân lính chiến đấu cũng như xây dựng lâu đài, tuyến phòng thủ

3. Thành lập và nâng cấp quân đội, phép thuật và các tòa nhà. Xây dựng lâu đài hùng vĩ và tùy chỉnh hệ thống phòng thủ của mình và triển khai đội hình bảo vệ căn cứ

Game Royal Revolt 2 Hack 1

5. Cuộc chiến chống lại hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới và trở thành vị vua duy nhất

6. Người chơi nên có kết nối Internet để tham gia thi tài với những bạn bè, người chơi khác

7. Hệ thống quân đội, quân lính đa dạng cho bạn lựa chọn

Ngoài ra, trong game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá. Nếu bạn tỏ ra chán ngán với những tựa game chiến thuật đang nhan nhản trên thị trường thì hãy tai game royal revolt 2 hack về máy và trải nghiệm sự mới lạ ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Royal Revolt 2 Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME ROYAL REVOLT 2 CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 42MB
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
√ Yêu cầu bật kết nối mạng khi chơi game
Game đã được hack mod như sau:
1. Mod tăng chỉ số tấn công (attack)
2. Mod full mana: có thể ra skill liên tục
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data