• Tải Game SHADOWGUN Hack Full Đạn Cho Android, Không Cần Root Máy
  • Hack Game SHADOWGUN Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 24/03/2015
  • Lượt xem 4235

Tải Game SHADOWGUN Hack Full Đạn (Ammo) Cho Android, Không Cần Root Máy


Giới Thiệu Game SHADOWGUN :

Game SHADOWGUN Hack thuộc thể loại game hành động bắn súng từ góc nhìn thứ 3 với cốt truyện lôi cuốn người chơi vào những trận chiến, những màm bắn súng đầy kịch tính. Những ai yêu thích thể loại trò chơi này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua SHADOWGUN.
Tải Game SHADOWGUN Hack 1

Hay hấp dẫn là vậy nhưng không phải ai cũng có cơ hội chơi qua trò chơi này vì nó được bán trên CH Play với giá khá chát là 107.230VNĐ do vậy nên một số bạn đã yêu cầu Admin update trò chơi này cho các bạn chơi Free. Không làm các bạn thất vọng hôm nay, Admin xin cập nhật phiên bản hack game shadowgun cho android này giờ đây các bạn có thể TẢI VÀ CHƠI GAME SHADOWGUN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chỉ có tại Vui3G.Com phiên bản HACK game này cũng đã được hack full đạn, không cần root máy.
Tải Game SHADOWGUN Hack 2

Admin nói qua về cốt truyện của trò chơi này để các bạn hiểu sơ qua nhé. Game có cốt truyện nói về năm 2350, tập đoàn tham nhũng giữa các thiên hà thuê thợ săn tiền thưởng có tên là John Slade săn lùng Tiến sĩ Edgar Simon. Lão Edgar Simon là một thiên tài điên và lãnh đạo của quân đội đột biến của mình. Nhiệm vụ của bạn là xâm nhập vào pháo đài núi của lão Tiến sĩ Simon và chiến đấu hoàn thành nhiệm vụ. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào trò chơi này và hoàn thành nhiệm vụ được giao chưa???
Tải Game SHADOWGUN Hack 3

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game SHADOWGUN :

★ Với hơn 10 nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn

★ Hệ thống nhiệm vụ đa dạng , với độ khó cao thử thách người chơi vượt qua

★ Hệ thống vũ khí súng ống đa dạng như: Vega (Attack Rifle – súng trường tấn công), Big Boy (Machine gun – súng máy), Spate (Plasma Rifle – súng Plasma), Mace (Shotgun – súng ngắn), Osog (Sniper – súng bắn tỉa), ShitStorm (Rocket Launcher – súng phóng tên lửa),…và nhiều trang bị phụ trợ khác

★ Nhiều chế độ chơi khác nhau cho gamer lựa chọn, ở chế độ thi đấu nhiều người chơi với chiến thuật cụ thể, cho phép tới 12 game thủ kết nối trực tuyến cùng lúc.

★ Gameplay trực quan thao tác điều khiển dễ dàng

★ Game có đồ họa sắc nét, hiệu ứng súng đạn cháy nổ đẹp mắt chân thực, âm thanh sống động
Tải Game SHADOWGUN Hack 4

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME SHADOWGUN HACK :

- Bước 1: Các bạn tải file SHADOWGUN HACk.zip (link tải bên dưới) về máy, giải nén sẽ được 1 file .apk và 1 thư mục con tên com.madfingergames.shadowgun
- Bước 2: Chép thư mục com.madfingergames.shadowgun vừa có ở trên vào thư mục Android/Obb
- Bước 3: Chạy cài đặt file SHADOWGUN hack .apk để cài đặt, sau đó chơi thôi.
Tải Game SHADOWGUN Hack 5

Chúc các bạn cài đặt game thành công và chơi game vui vẻ!

Thông Tin Game:

√ Tên game: SHADOWGUN
√ Thể loại: hành động bắn súng
√ Phiên bản: xem ở link tải game
√ Hỗ trợ android 2.3.3 trở lên
√ Dung lượng: 307MB
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data