• Tải Bản Hack Game SirVival Mod Tiền Money Cho Android
  • Hack Game SirVival Không Cần Root Máy

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 03/10/2015
  • Lượt xem 2779

Tải Game SirVival Mod Tiền Money Cho Android Miễn Phí.

Mô Tả Về Trò Chơi:

SirVival thuộc thể loại hành động nhập vai, tuy nhiên game không có những pha hành động hồi hộp gay cấn mà thay vào đó là lối chơi thiên về tính giải trí. Tuy vừa mới được nhà sản xuất phát hành trên android và cả iOs nhưng với đồ họa tươi sáng, khung cảnh hoạt hình vui nhộn, trong tương lai trò chơi hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công và được nhiều cảm tình từ gamer.

hack game sirvival cho android

Đến với game SirVival cho android, người chơi sẽ hoá thân vào chàng hiệp sĩ dũng cảm mang tên SirVival. Tại 1 vương quốc nọ trên vùng đất thánh thần Galgamar, một con rồng hung tợn ngang nhiên hoành hành và đã bắt đi nàng công chúa Parsnip. Bạn sẽ mang trong mình niềm tin của vua cha công chúa và bắt đầu hành trình giải cứu đầy thử thách và gian nan. Trên đường tìm đến hang ổ của con rồng, bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất, nhiều tên tay sai có gắng cản trở chàng hiệp sĩ. Vì vậy, bạn sẽ phải cố gắng hết sức vượt qua các vòng chơi, thu thập power-ups tăng sức mạnh và cả nâng cấp mũ, áo giáp...

hack game sirvival cho android

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game SirVival Mod APK:

1, Đồ họa tươi sáng, sắc nét hây thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên, cốt tuyện được mô phỏng giống truyện cổ tích.

2, Lối chơi side-scrolling theo hình thức run run quen thuộc, mang tính giải trí đến với người chơi.

hack game sirvival cho android

3, Hình ảnhh nhân vật hiệp sĩ cưỡi ngựa và kẻ thù được thiết kế tỉ mỉ, ngộ nghĩnh.

4, Tại thời điểm mới phát hành, game SirVival hack đã có tới hơn 40 màn chơi hấp dẫn để chinh phục, mỗi màn chơi lại có nhiều đường đi tới đích, bạn có thể khám phá các cách chinh phục mới gọn gàng hơn. Càng về sau, nhân vật của bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nâng cấp set áo giáp với 3 bộ khác nhau, 18 loại mũ và 15 vật phẩm có thẻ tự chế tạo.

​ hack game sirvival cho android  Click and drag to move ​

5, Nhiều boss khó khăn với sức mạnh rất khó bị đánh bai.

hack game sirvival cho android

Đặc biệt hơn, phiên bản hack game sirvival cho android được chia sẻ tại vui3g.com đã được mod tiền money mà không cần root máy. Tóm lại, với nhiều tính năng hấp dẫn cực lôi cuốn, game SirVival rất xứng đáng có mắt trong chiến điện thoại của bạn, tải về ngay thôi nào!

Thông Tin Thêm:
- Thể loại: game giải trí.
- Dung lượng: 46Mb.
- Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data