• Tải Bản Hack Game Sniper Fury Mod Full Đạn Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game Sniper Fury Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 06/12/2015
  • Lượt xem 6321

Tải Game Sniper Fury Hack Full Đạn Cho Android, Không Cần Root Máy


Game Sniper Fury Hack 1

GIỚI THIỆU GAME SNIPER FURY MOD:
Sniper Fury là game mobile bắn súng tiếp theo nằng trong bộ các siêu phẩm bắn súng FPS của ông lớn Gameloft vừa mới được ra mắt cách đây không lâu theo như Gameloft thông báo thì tựa game bắn súng này có nền đồ họa hàng nhất hiện nay, đồng nghĩa với việc khẳng định đại diện này sẽ cạnh tranh và có thể còn vượt mặt ngôi vương Modern Combat đang nắm giữ trong suốt thời gian qua của hãng này.

Game Sniper Fury Hack 2

Cụ thể, trong Sniper Fury Hack, gamebthur sẽ nhập vai vào một lính bắn tỉa với nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu khủng bố để bảo vệ những người vô tội, để tồn tại và nhiều hơn nữa. Người chơi sẽ được sử dụng một số vũ khí công nghệ tối tân khác và nâng cấp chúng để sao cho kết thúc nhiệm vụ nhanh nhất. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào game nơi không có chỗ cho lòng thương hại và thể hiện tài thiện xạ của mình chưa?

Game Sniper Fury Hack 3

TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME SNIPER FURY MOD:
1. Hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại: Súng trường bắn tỉa, súng trường tấn công, súng điện từ và nhiều loại vũ khí khác
2. Người chơi có thể thu thập, nâng cấp kho vũ khí quân sự của mình và có thể chỉnh vũ khí theo phong cách độc đáo của bạn.
3. Chiếm tài nguyên từ người chơi khác bằng cách phá hủy tuyến phòng vệ của họ trong chế độ chơi mạng PvP
4. Xây dựng biệt đội hùng mạnh để bảo vệ chiến lợi phẩm trong chế độ Chơi mạng PvP
5. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng khó khăn với nhiều mục tiêu thử thách bạn hoàn thành
6. Sở hữu đồ họa sắc nét, thiết kế đẹp mắt cùng âm thanh sống động, chân thực

Ngoài ra, trong game còn có rất nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Nhìn chung, đây là tựa game bắn súng khá hay, chất rất đáng để thử qua.

Game Sniper Fury Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME SNIPER FURY CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 31MB
√ Hỗ trợ android 4.0 trở lên
√ Game chơi online
√ Game đã được hack mod full đạn
LƯU Ý: Để hack thành công đầu tiên bạn phải vào CH PLay tải BẢN GỐC về máy và cài game rồi vào chơi game qua màn hướng dẫn (BẮT BUỘC) sau đó xoá đi vào Vui3G tải bản HACK về cài lại rồi vào play gme thôi.