• Tải Bản Hack Game Soul Taker-Face of Fatal Blow Mod Full Mana
  • Hack Game Soul Taker - Face of Fatal Blow

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 26/10/2015
  • Lượt xem 5262

Tải Game Soul Taker-Face of Fatal Blow Hack Mod Full Mana, Không Cần Root Máy.


GIỚI THIỆU GAME :
Soul Taker-Face of Fatal Blow là game mobile MMORPG nổi tiếng hiện có trên 100 quốc gia trên thế giới được hàng triệu gamer yêu thích tìm kiếm và tải về sở hữu một đồ hoạ 3D hấp dẫn, lối chơi cuốn hút, hệ thống nhân vật phong phú có nhiều kỹ năng chiến đấu. Game đưa người chơi vào vùng đất bị lãng quên mang tên Misilen ở đó người chơi sẽ được trải nghiệm, những cuộc chiến đấu rực lửa, chặt chém đã tay.

Game Soul Taker-Face of Fatal Blow Hack 1

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào game lựa chọn cho mình một anh hùng để nhập vai và chống lại cái ác. Trở thành người anh hùng vĩ đại nhất trong trò chơi này. Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ, khám phá hang động tối tăm đầy quái vật và boss mạnh mẽ bảo vệ kho báu của họ. Chống lại kẻ thù của bạn và kiếm được kinh nghiệm để lên cấp nhân vật của bạn. Chọn khả năng khác nhau trên một cây kỹ năng để tạo ra một tạo ra vị anh hùng theo phong cách của riêng bạn.

Game Soul Taker-Face of Fatal Blow Hack 2

NHỮNG TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME SOUL TAKER MOD:
1. Game có đồ họa 3D sắc nét, skill đẹp mắt, các thiết kế vô cùng tinh tế, từ đường nét của bộ giáp, màu sắc của nó toát lên một vẻ gì đó rất là oai hùng. Vũ khí thì có thể nói một câu:"Chất lừ"

2. Game có hệ thống chiến đấu khá lạ mắt, ngoài việc chạm vào mục tiêu sau đó chọn kỹ năng rồi đánh như các game RPG khác ở trò chơi này còn có hệ thống chạm tay vào màn hình để thi triển ra các kỹ năng độc đáo và đẹp mắt.

3. Số lượng quái thú trong game vượt qua ngưỡng 500 sẽ làm cho các bạn cảm thấy luôn luôn mới mẻ mỗi khi bắt đầu một trận chiến.

4. Hệ thống vật phẩm, trang bị đa dạng sẽ làm cho bạn thỏa sức nâng cấp và làm đẹp cho nhân vật của mình!

Game Soul Taker-Face of Fatal Blow Hack 3

5. Chế độ tự động AI: chế độ Auto săn mà ngay cả người mới bắt đầu có thể làm theo một cách dễ dàng

6. Hệ thống cây kỹ năng: hướng dẫn tùy chỉnh cho phong cách chiến đấu của bạn dễ dàng

7. Chế độ PvP nơi diễm ra các trận chiến khốc liệt so tài với các game thủ trên toàn thế giới. Tính năng cạnh tranh thứ hạng như tháp ngục tối, săn bắn thẻ linh hồn, những trận đánh lớn.

Ngoài ra trong game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn chỉ khi trải nghiệm mới cảm nhận được hết. Với đồ họa tuyệt vời, lối chơi hay với những trận triển đỉnh Soul Taker Face of Fatal Blow Hack rất đáng để thử qua một lần.

Game Soul Taker-Face of Fatal Blow Hack 4

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME SOUL TAKER FACE OF FATAL BLOW MOD:
- Bước 1: Vào CH Play tải bản GỐC của game về máy và cài đặt. Sau đó vào game tải nốt Data còn thiếu (BẮT BUỘC) và vào game chơi một tý rồi thoát ra

- Bước 2: Vào quản lý file của máy truy cập đường dẫn sdcard/Android/obb và đổi tên thư mục “net.andromedagames.soulheart” thành “net.andromedagames.soulheartX“. Sau khi đổi tên thư mục thì gỡ bỏ cài đặt phiên bản GỐC vừa cài. (Làm vậy để lấy Data của game)

- Bước 4: Vào Vui3G tải file cài đặt APK bản HACK (link tải phía dưới bài viết) và cài đặt như bình thường.

- Bước 5: Vào lại đường dẫn Android/obb Đổi lại tên thư mục “net.andromedagames.soulheartX” thành “net.andromedagames.soulheart

- Bước 6: Vào game chơi và trải nghiệm bản HACK thôi!!!

Game Soul Taker-Face of Fatal Blow Hack 5

THÔNG TIN BẢN HACK GAME SOUL TAKER CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 450MB
√ Hỗ trợ android 4.0 trở lên
√ Yêu cầu: bật mạng khi chơi game
Game đã được hack mod full mana (bạn có thể ra skill liên tục), full defense
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data