• Tải Bản Hack Game Spirit Guardian Mod Skill Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game Spirit Guardian - Người Bảo Vệ Các Vị Thần

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 22/09/2015
  • Lượt xem 10055

Vui3G.Com Xin Giới Thiệu Đến Các Bạn Bản Hack Game Spirit Guardian Mod Skill Cho Android, Không Cần Root Máy.


GIỚI THIỆU GAME SPIRIT GUARDIAN MOD:
Spirit Guardian là trò chơi thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp hành động nhập vai hay, đồ họa đẹp mắt, cốt truyện lôi cuốn đến từ GTArcade nhà phát triển game mobile nổi tiếng.

Hack Game Spirit Guardia 1

Spirit Guardian lấy bối cảnh về một thế giới hòa quyện giữa vô vàn truyền thuyết, nơi những nhân vật Thiên Thần và Ác Quỷ, Ánh sáng và Bóng tối giao tranh, nơi mà những tên tuổi từ khắp mọi nền văn hóa... như Thor và Frankenstein sẽ đương đầu với Vua Arthur và Mỹ Hầu Vương. Giữa thế giới loạn lạc vô giới hạn đó. Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai vào một "ảo mộng nhân" - người được chọn với sức mạnh đoàn kết những nhà vô địch trong truyền thuyết với nhiệm vụ chống lại cái ác tự xưng Nightmare đang hoành hành khắp nơi kia.

Hack Game Spirit Guardia 2

ĐÁNH GIÁ GAME SPIRIT GUARDIAN MOD:
1. Hệ thống nhân vật vô cùng phong phú với những tạo hình chibi cực dễ thương như Quan Vũ, Tôn Ngộ Không, Thần Hades, Odin,...mỗi nhân vật lại có những kỹ năng chiến đấu riêng

2. Chế độ chơi hay thách thức gamer như:
+) Chế độ chơi đơn: dẫn dắt người chơi đi theo cốt truyện
+) Đấu trường PvP: nơi gamer chứng minh thực lực của mình cùng bạn bè, những người chơi khác và giành những phần quà chất lượng tùy theo vị trí trên bảng xếp hạng.

3. Game thủ hoàn toàn có thể căn chỉnh thời gian, tính toán để tạo các chuỗi combo và sử dụng triệt kể các kỹ năng từ những vị anh hùng của mình. Một quyết định nhỏ của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới kết quả cả trận đấu

Hack Game Spirit Guardia 3

4. Spirit Guardian cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn của các Heroes của mình khi đưa đi chinh chiến. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được cung cấp 2 Heroes, rồi cứ thế qua nhiều cấp độ, đến khi đạt level 37 số lượng Heroes trong đội hình có thể nhận được tối đa 7 người.

5. Hệ thống trang bị, vật phẩm, đa dạng cho gamer lựa chọn trang bị cho nhân vật của mình và có thể nâng cấp dễ dàng

Nhìn chung, Spirit Guardian Hack cũng không quá nhiều nổi bật so với các trò chơi cũng thể loại nhưng với đồ họa đẹp mắt, nhân vật độc đáo, âm thanh sống động được nhà phát triển chú trọng đầu tư khá kỹ lưỡng nên nó vẫn được đánh giá khá tốt những ai yêu thích game thẻ bài nhập vai rất đáng để play qua nó một lần.

Hack Game Spirit Guardia 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME SPIRIT GUARDIAN MOD:
Game đã được mod: loại bỏ thời gian dãn cách ra kill, có thể ra skill liên tục (No skills Cool Down)
√ Hỗ trợ android 3.0 trở lên
√ Dung lượng: 28MB
√ Thể loại: chiến thuật - nhập vai
√ Game chơi online nên cần bật 3G hoặc wifi khi play game