• Tải Game Stickman Downhill Mod Mở Khoá Đồ Cho Android
  • Hack Game Stickman Downhill - Người Que Đua Xe

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 08/11/2015
  • Lượt xem 2710

Tải Game Stickman Downhill Mod Mở Khoá Đồ Cho Android Không Cần Root Máy.

Giới Thiệu Trò Chơi:

Stickman Downhill là 1 sản phẩm đã ra mắt khá lâu từ Djinnworks GmbH. Đây là nhóm phát triển nổi danh được nhiều người biết đến ở thể loại game đua xe - giải trí lấy chủ đề chính là về nhân vật người que. Đến với game của hãng sản xuất này, người chơi sẽ có thời gian giải trí vô cùng thú vị bởi lối chơi đơn giản độc đáo. Đây là 1 thành công lớn của Djinnworks khi đã xây dựng được "phong cách" riêng biệt của mình.

Hack Game Stickman Downhill

Tham gia vào Stickman Downhill, người chơi có nhiệm vụ nghe có vẻ khá đơn giản là điều khiển chiếc xe đạp vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Game sẽ đưa bạn đến những pha nhào lộn trên không vô cùng mạo hiểm, Người chơi muốn có được điểm số cao nhất đòi hỏi phải có sự khéo léo nhất định, nếu không nhân vật người que trên chiến xe đạp kia sẽ ngã lộn nhào, bạn thua cuộc và sẽ phải chinh phục lại từ đầu.

Hấp Dẫn Trong Game Stickman Downhill, đó là:

- Bối cảnh trong trò chơi được thiết kế rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể đua thời gian ở rừng núi, bờ biển, sa mạc, ... mang đến cho người chơi tải nghiệm khác nhau từ những pha lao dốc siêu tốc, lộn nhào 1 hay 2 vòng trên không, không thể thiếu là khoảnh khắc ngã xe đau đớn mà cũng vô cùng hài hước của anh chàng người que.

Hack Game Stickman Downhill

-,Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển hơn 17 loại xe đạp khác nhau được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, băng qua nhiều vòng chơi và đọ điểm đạt được với bạn bè để cùng chơi cùng vui.

-- Hệ thống điều khiển trong game tuy đơn giản nhưng rất khoa học, bằng cách nghiêng màn hình sang 2 bên, người chơi sẽ điều chỉnh độ nghiêng của xe, ấn giữ vào bên phải màn hình để giảm tốc và bên trái để tăng tốc độ.

Hack Game Stickman Downhill

Tóm lại, với những ai không đam mê và chạy theo xu hướng hành động chặt chém máu lửa mà ưa thích những game nhẹ nhàng để giải trí thì đây là 1 lựa chọn mang tính lôi cuốn rất hấp dẫn đấy! Đến với bản mod game stickman downhill hôm nay vui3g.com giới thiệu, game đã được mod mở khoá tất cả vòng chơi, tất cả xe để bạn lựa chọn và sử dụng.

Thông Tin Thêm:
- Tên: Stickman Downhill.
- Thể loại: game đua xe giải trí.
- Dung lượng: 34M.
- Phiên bản: mới nhất.
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data