• Tải Bản Hack Game Stickman Revenge Shadow Run Mod Full Tiền Vàng
  • Hack Game Stickman Revenge Shadow Run

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 11/01/2016
  • Lượt xem 4137

Tải Game Stickman Revenge: Shadow Run Hack Full Tiền Vàng Cho Android, Không Cần Root Máy


Game Stickman Revenge: Shadow Run Hack 1

GIỚI THIỆU GAME STICKMAN REVENGE SHADOW RUN MOD:
Stickman Revenge: Shadow Run là trò chơi hay đến từ nhà cung cấp Zonmob Tech của Việt Nam vừa mới được giới thiệu đến cộng đồng gamer trong vài ngày gần đây được coi là một trong những sản phẩm hiếm hoi do người Việt phát triển mà có mức độ ảnh hưởng cao trên cả thị trường quốc tế, điều đó cho thấy rằng Người Việt mình rằng người Việt vẫn có thể làm ra những tựa game thực sự chất lượng. Stickman Revenge thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) với tính chất phiêu lưu viễn tưởng cực kỳ thú vị. Với gameplay quen thuộc – Endless running cùng phong cách đồ họa 2D background huyền bí nhất định khiến người chơi không thể ngừng nghỉ theo bước chân của anh hùng Stickman trong từng map chơi.

Game Stickman Revenge: Shadow Run Hack 2

Cốt truyện: Khi ngôi làng của Stickman bị một dịch bệnh kỳ lạ do lời nguyền của mụ phù thủy độc ác. Tương truyền rằng nếu muốn hóa giải phù phép, cần phải có 5 loại nguyên liệu trong truyền thuyết: Nhánh cỏ tiên, Nước khe suối thần, Bông hoa tuyết mọc rữa rừng phủ tuyết lạnh giá, Viên đá lửa được nung 1000 năm trong lòng dung nham, Cát thời gian nằm cạnh vùng đảo oasis giữa sa mạc. Câu chuyện bắt đầu từ đây khi tham gia vào game Người chơi sẽ được hóa thân thành các Stickman với nhiệm vụ tìm đường lấy nguyên liệu, hóa giải phép thuật của mụ Phù Thủy. Hành trình này là vô cùng khó khăn và nguy hiểm khi Người chơi sẽ phải điều khiển Stickman vượt qua các chướng ngại vật cản đường đầy thách thức cũng không kém phần thú vị

Game Stickman Revenge: Shadow Run Hack 3

TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME STICKMAN REVENGE SHADOW RUN MOD:
1. Sở hữu đồ họa 2D sắc nét, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, kết hợp với âm thanh chất lượng. Phông cảnh trong game liên tục thay đổi nhưng có lẽ do sử dụng tông màu tối làm chủ đạo mang đến cho gamer những trải nghiệm tuyệt vời

2. Với 3 nhân vật cho gamer lựa chọn: nữ sát thủ của tộc Dark Elf, trái với vẻ ngoài xinh đẹp là sự lạnh lùng khi tiêu diệt đối thủ. Với lưỡi kiếm sắc bén tạo thành một lớp bảo vệ, tất cả vật thể chạm vào đều bị tiêu diệt. Nhân vật cuối cùng là Illidan Storimage, một chiến binh Night Elf với niềm đam mê sức mạnh tột cùng, sẵn sàng đánh đổi linh hồn mình cho quỷ. Mỗi Stickman khác nhau có kĩ năng riêng để hỗ trợ trong quá trình chạy.

3. Hệ thống nâng cấp nhân vật giúp nhân vật tiến xa hơn.

4. Các item hỗ trợ trên đường đa dạng trong store cho gamer lựa chọn trang bị cho nhân vật của mình

5. Chế độ chơi đa dạng đầy thử thách:
+) Story: bao gồm 5 map tương ứng với 5 nguyên liệu mà Stickman phải tìm kiếm.
+) Endless: chế độ chơi chạy liên tục ko có điểm dừng với Stickman

Game Stickman Revenge: Shadow Run Hack 4

Nhìn chung, Stickman Revenge Shadow Run Hack khá hấp dẫn được coi là một trong những sản phẩm hiếm hoi do người Việt phát triển mà có mức độ ảnh hưởng cao trên cả thị trường quốc tế những gamer Việt yêu thích thể loại trò chơi này rất nên thử qua một lần hy vọng các trò chơi do người Việt phát triển sẽ ngày càng có thêm nhiều tựa game hay khác để có thể khẳng định mình trên thị trường game mobile.

THÔNG TIN BẢN HACK GAME GAME STICKMAN REVENGE SHADOW RUN:
√ Dung lượng: 37MB
√ Hỗ trợ android 2.3 trở lên
Game đã được hack mod tiền vàng (coins) như sau: để có thể full tiền vàng đầu tiên bạn vào game chơi hết màn đầu và hết màn thứ hai là sẽ thấy số tiền tăng full.