• Tải Game Storm Hunter Hack Mod Damage, Skill Cho Android
  • Hack Game Storm Hunter Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 23/02/2016
  • Lượt xem 7759

Tải Game Storm Hunter Hack Mod Damage, Skill Cho Android Không Cần Root Máy


Tải Game Storm Hunter Hack 1

GIỚI THIỆU GAME STORM HUNTER MOD:
Storm Hunter - DBON Truyền Kỳ phiên bản tiếng Anh là game mobile được cung cấp bởi LOCOJOY Hồng Kông Trung Quốc thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai hành động mang tính chiến thuật cao vừa mới được giới thiệu đến cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Không có cốt truyện rườm rà mà khá đơn giản lấy bối cảnh Thế giới đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám. Đứng trước hiểm họa đó, những vị thần không thể ngồi yên nhìn con người bị thao túng. Chính vì lý do đó, một thiên sứ được cử xuống chiêu mộ những vị anh hùng tài giỏi tham gia vào đội quân của mình để ngăn chặn điều đó.

Tải Game Storm Hunter Hack 2

Khi tham gia vào game, bạn sẽ gánh trên vai nhiệm vụ quan trọng đó, chiêu mộ, tuyển chọn những hero mạnh nhất vào đội quân của mình để chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám bảo vệ thế giới.

TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME STORM HUNTER MOD :
1. Sở hữu hàng loạt các nhân vật quen thuộc đến từ 4 bộ manga, anime là: Dragon Ball Z, One Piece, Naruto, Bleach tạo nên cảm giác quen thuộc như: Naruto, Luffy, Vegeta, Miku,...Mỗi nhân vật sẽ mang những đặc trưng riêng về thuộc tính, kỹ năng chiến đấu

Tải Game Storm Hunter Hack 3

2. Đồ họa đẹp mắt, tươi sáng, nhân vật chân thực được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, skill vô cùng đẹp mắt, Các hình ảnh 3D siêu rõ ràng với độ phân giải 1080p cho chúng ta một thế giới phương Tây ma thuật hoàn hảo.

3. Giống như các trò chơi cùng thể loại khác Storm Hunter Hack có đầy đủ những tính năng quen thuộc như: tăng cấp, cường hóa, tiến cấp,... Thông qua những tính năng này, người chơi sẽ có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật của mình.

4. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng tại nhiều map bản đồ khác nhau, nhiều chế độ chơi đầy thách thức thử sức gamer vượt qua, so tài cao thấp với các gamer khác.

5. Game play trực quan mang tính tư duy chiến thuật cao ở mỗi trận đánh

Tải Game Storm Hunter Hack 4

Nhìn chung, với những gì Storm Hunter Hack sở hữu thì chắc chắn sẽ không làm các gamer yêu thích game thẻ bài chiến đấu phải thất vọng. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, thú vị và giúp những người yêu manga, anime có thể giao lưu, đến gần với nhau hơn.

THÔNG TIN BẢN HACK GAME STORM HUNTER CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 77MB
√ Hỗ trợ android 3.2 trở lên
Game đã được hack mod tăng damage, có thể ra skill tiên tục