• Download Game Temple Run 2 Hack Full Coin và Gems Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game Temple Run 2 Full Coin và Gems Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 22/04/2014
  • Lượt xem 48449

Vui3g cập nhật tiếp phiên bản Hack Game Temple Run 2 Full Coin và Gems Cho Android Miễn Phí Không Cần Root Máy.
 

Hack Game Temple Run 2 Full Coin và Gems Cho Android 1

Giới Thiệu Game:

Ở những bài viết trước Vui3g từng gửi tới anh em phiên bản game Temple Run Brave hack free shop cho android không cần root máy và phiên bản gốc. Game Temple Run 2 anh em cũng đã quen thuộc với tựa game này rồi nên admin cũng không giới thiệu lại nhiều. Anh em nào chưa biết thì có thể xem chi tiết bài viết giới thiệu Game tạiGame Temple Run 2 - Truy Tìm Báu Vật. 
 

Hack Game Temple Run 2 Full Coin và Gems Cho Android 2


Điểm Nổi Bật Trong Game Temple Run 2 So Với Phiên Bản Trước:

- Điều đầu tiên mà người chơi cảm nhận đượ khi tham gia temple run 2 đó chính là sự cải thiện về đồ họa với những hình ảnh được chau chuốt tỉ mỉ tạo cho người dùng cảm giác chân thực và sống động hơn rất nhiều.

Phiên bản mới Tai Game Temple Run 2 sở hữu lối chơi không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên, trong Tai Game Temple Run 2 người chơi vẫn sẽ hóa thân vào một nhân vật và chạy trốn nguy hiểm sau khi thoát khỏi ngôi đền và thu thập những đồng tiền xu để gia tăng số điểm của mình cũng như để mua các vật phẩm hỗ trợ.
 

Hack Game Temple Run 2 Full Coin và Gems Cho Android 3

- Bổ sung thêm nhiều thử thách mới ở nhiều sân chơi mới và đặc biệt con quái vật truy đuổi bạn cũng có kích cỡ to hơn rất nhiều con quái vật trong phiên bản cũ.

- Điểm mới ở phiên bản Tai Game Temple Run 2 này là người chơi sẽ được đưa đến một sân chơi hoàn toàn mới. Bạn sẽ bị rượt đuổi bởi chỉ một con quái vật khổng lồ hoặc ít ra là bạn phải chạy trốn trước sự truy đuổi của một con khỉ có kích thước lớn hơn nhiều so với những con khỉ mà bạn đã đối mặt ở phiên bản trước.

- Đặc biệt hơn ở trong phiên bản Hack Temple Run 2 mà Vui3g giới thiệu đến các bạn, game đã được hack full coin và gems và không cần root máy. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game temple run 2 về máy và cùng trải nghiệm. Chúc anh em chơi game vui vẻ.
 

Hack Game Temple Run 2 Full Coin và Gems Cho Android 4

Ngày 31/08/2014: Đã cập nhật phiên bản Game Temple Run 2 v1.9.1, trong Game đã được Hack Full Money và Gems. Dung lượng 49Mb.

Ngày 11/09/2014: Đã cập nhật game temple run v1.10. game đã được hack Coin và Gem vô hạn.


* THÔNG TIN GAME :

- Tên Game: Temple Run 2.
- Phiên bản v1.10
- Thể loại: Game giải trí.
- Dung lượng tải game: 49MB.
- Yêu câu HĐH Android: 2.3 trở lên.
Copy Right ©Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data