• Tải Bản Hack Game The Amazing Spider-Man 2 Mod Full Tiền Miễn Phí
  • Hack Game The Amazing Spider-Man 2 Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 29/10/2015
  • Lượt xem 10378

Tải Game The Amazing Spider-Man 2 Hack Full Money, Mod Chơi Offline, Crack Chơi Miễn Phí, Không Cần Root Máy


Game The Amazing Spider-Man 2 Hack 1

GIỚI THIỆU GAME THE AMAZING SPIDER MAN 2 MOD:
Được bán trên CH Play với giá khá chát là 147.524VNĐ tuy nhiên The Amazing Spider-Man 2 vẫn được nhiều người yêu thích và bỏ tiền ra mua về nhưng không phải ai cũng có thể đủ điều kiện trải nghiệm qua nó. Nhưng không phải lo điều đò giờ đây đến với bản The Amazing Spider-Man 2 Crack mà Vui3G update các bạn có thể TẢI VÀ CHƠI GAME HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Sau thành công vang dội ở phiên bản game spider man unlimited hack cho android trước thì đây là phiên bản tiếp theo mới ra mắt của nhà phát triển nổi tiếng thế giới Gameloft lấy cảm hứng qua bộ phim nói về người nhện cho ra mắt các gamer nhằm thỏa mãn cơn khát của cộng đồng game thủ yêu thích người nhện. Nói đến người nhện thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta và hầu hết ai cũng yêu thích bám sát cốt truyện của phim, trong game, bạn sẽ vào vai Spider Man đi cứu người và tiêu diệt các thế lực đen tối, tội phạm nguy hiểm trong thành phố New York Ngoài sự hỗn loạn trong thành phố , Spider-Man cũng phải đối mặt với những nhân vật phản diện cực mạnh như Electro hay Venom. Tất cả những mối đe dọa này báo hiệu một cuộc chiến không hề dễ dàng trong không gian rộng lớn của Manhattan với những tòa nhà chọc trời, những đại lộ đông đúc…Bạn có thể chạy trên tường nhà, bay liên tục trên không như chim bằng cách giữ nút nhảy để bắn tơ vào tường hoặc ... lên trời và chiến đấu theo cách của bạn.

Game The Amazing Spider-Man 2 Hack 2

ĐIỂM HẤP DẪN TRONG GAME THE AMAZING SPIDER MAN 2 MOD:
1. Game có đồ họa 3D sắc nét, các hiệu ứng chiến đấu, combo, cháy nổ đẹp mắt. Thêm vào đó là hiệu ứng blur (làm mờ) mỗi khi nhảy từ trên cao xuống rất chân thực. Hiệu ứng âm thanh của game cũng được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

2. Hệ thống nhiệm vụ phong phú với gần 100 nhiệm vụ theo cốt truyện chính, 17 loại nhiệm vụ phụ khác nhau, 4 loại xe, 23 loại người có thể tương tác được và 18 loại kẻ thù khác nhau. Ngoài 2 kẻ thù chính là Green Goblin và Electro trong game còn xuất hiện các nhân vật khác trong thế giới Marvel như: Venom, Black Cat, Kraven The Hunter, Hammerhead, Screwball và Mysterio đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều thử thách khó khăn mà bạn phải vượt qua.

3. Hệ thống vật phẩm items, trang bị đa dạng nhưng có lẽ ấn tượng nhất là với 5 bộ đồ ấn tượng cho người nhện là: Symbiote Spider-Man , Ultimate Comics Spider-Man, Scarlet Spider , Iron Spider, và Superior Spider-Man. Mỗi bộ đồ lại có chỉ số và kĩ năng độc đáo riêng để tăng sức chiến đấu cho nhân vật

4. Game play trực quan điều khiển dễ dàng: bay, nhẩy, chiến đấu...

Game The Amazing Spider-Man 2 Hack 3

Trong game còn có vô vàn tính năng hay, thú vị khác đang chờ bạn khám phá với điểm mạnh mẽ cả về gameplay, chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Tải game về máy và nhập vai vào người nhện ngay thôi nào.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME THE AMAZING SPIDER MAN 2:
- Bước 1: Tải về máy file The Amazing Spider-Man 2.Zip
- Bước 2: Giải nén file .zip được thư mục “com.gameloft.android.ANMP.GloftASHM” và file cài đặt The Amazing Spider-Man 2.Apk sau đó chép thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftASHM vào đường dẫn “android/obb”
- Bước 3: Cài đặt file apk và Play game thôi

Game The Amazing Spider-Man 2 Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME THE AMAZING SPIDER MAN 2 CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 512MB
Game đã được hack mod như sau:
1. Mod full tiền vàng (money)
2. Mod chơi offline
3. Crack chơi hoàn toàn miễn phí
LƯU Ý:
- Game chỉ dành cho android từ 4.0 tới 4.4 bản mod không hoạt động với android 5.0 trở lên
- Tắt hoàn toàn các kết nối internet khi chơi game