• Tải Bản Hack Game The Exorcists 3D Action RPG Mod Tấn Công, Skill
  • Hack Game The Exorcists 3D Action RPG Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 26/12/2015
  • Lượt xem 5134

Tải Game The Exorcists: 3D Action RPG Hack Mod Tấn Công, Skill Cho Android, Không Cần Root Máy


GIỚI THIỆU GAME THE EXORCISTS MOD:
Vui3G xin gửi đến fan của các tựa game hành động nhập vai RPG một trò chơi vô cùng hấp dẫn được cung cấp bởi PT. Lab MAENTRUS Digital mang tên The Exorcists: 3D Action RPG được nhà phát triển đầu tư kĩ lưỡng từ cốt truyện đến đồ họa, lối chơi.

Game The Exorcists: 3D Action RPG Hack 1

Cốt Truyện: Nhờ việc phản bội của các thiên thần sa ngã, quỷ dữ đã sống lại từ thế giới ngầm và cầm quyền một đội quân của những sinh vật sở hữu sức mạnh của ma quỷ đe dọa sự yên bình của thế giới. Câu chuyện bắt đầu từ đây khi có những chiến binh mạnh mẽ miễn dịch với quỷ ám và kiểm soát tâm trí hỗn loạn. Hành vi anh hùng của The Exorcist là hy vọng duy nhất của vũ trụ tiêu diệt thế lực bóng tối. Và không ai khác, Bạn sẽ là HERO rằng đánh bại cái ác?

Game The Exorcists: 3D Action RPG Hack 2

Tham gia vào game bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến bất tận giữa các vị thần và ác quỷ. Bạn có thể chọn từ hàng chục anh hùng độc đáo với kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ và kỳ diệu để chiến đấu với quỷ dữ, quái vật nguy hiểm bảo vệ sự yên bình cho thế giới. Vậy liệu cuộc đối đầu giữ cái thiện - ác bên nào sẽ giành phần thắng? Câu trả lời sẽ biết ngay sau khi bạn sẵn sàng tải game về máy.

Game The Exorcists: 3D Action RPG Hack 3

TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME THE EXORCISTS 3D ACTION RPG:
1. Hơn 30 anh hùng với kỹ năng chiến đấu, điểm mạnh/yếu khác nhau cho bạn lựa chọn

2. Hệ thống chiến đấu đa dạng bạn có thế chiến đấu người chơi khác thông qua đấu trường nâng cao vị trí của bạn trên các bảng xếp hạng.

3. Phát triển kinh nghiệm chiến đấu để lên cấp và phát triển các kỹ năng mới. Nâng cấp thiết bị của bạn và trang bị cho mình lên đến 9 mặt hàng. Với vũ khí 270+, 380+ giáp và bộ mục mạnh mẽ, có rất nhiều để bạn lựa chọn

4. Nhiệm vụ đa dạng thử thách gamer vượt qua tại gần 900 bản đồ khác nhau cùng rất nhiều quái, boss khủng đang chờ bạn tiêu diệt

Game The Exorcists: 3D Action RPG Hack 4

5. Nhiều chế độ chơi khác nhu. Bạn có thể chơiso tài với gamer khác trong chế độ Multi-Player. Tham gia vào Guild Wars, đánh bại Boss mạnh mẽ trong Nhóm Raids, PvP hay sói ngục tối tối cùng nhau.

6. Đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt cùng thiết kế, âm thanh sống động

Nhìn chung The Exorcists 3D Action RPG Hack là tựa game hay rất đáng để chơi tuy nhiên nó đòi hỏi cấu hình máy khá cao mới có thể chơi game được mượt mà nhất vậy nên không phải ai cũng có thể play được trò chơi này. Anh em chú ý cấu hình máy mình xem có phù hợp với game không rồi hãy tải game về máy nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ

Game The Exorcists: 3D Action RPG Hack 1


THÔNG TIN BẢN HACK GAME THE EXORCISTS 3D ACTION RPG:
√ Hỗ trợ android 4.0 trở lên
√ CPU Dual-Core 1,5 Ghz, RAM 1 Gb trở lên
√ Dung lượng: 203MB
√ Game chơi online
Game đã được hack mod như sau:
1. Mod có thể ra skill liên tục (No Skill CoolDow)
2. Mod tăng tốc độ tấn công, tăng vùng ảnh hưởng của đòn tấn công, chỉ cần đánh đúng hướng đối phương (lưu ý: đối phương cũng có khả năng này)