• Tải Bản Hack Game Thor: Lord of Storms Mod Full Vàng, Kim Cương
  • Hack Game Thor: Lord of Storms Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 27/10/2015
  • Lượt xem 3086

Tải Game Thor: Lord of Storms Hack Full Coins và Gems Cho Android, Không Cần Root Máy.


Game Thor: Lord of Storms Hack 1

GIỚI THIỆU GAME THOR LORD OF STORMS MOD:
Vui3G xin giới thiệu đến các bạn trò chơi hành động nhập vai kết hợp chiến thuật chiến đấu hấp dẫn mang tên Thor: Lord of Storms với cốt truyện thần thoại Bắc Âu mang đậm chất sử thi nói về Thor - chúa tể sấm sét, 2 vị thần với sức mạnh to lơn khác: Freya - nữ thần tình yêu và ma thuật, Brunhilde - thần băng giá lạnh lùng, trong cuộc chiến chống lại lũ quỷ băng hung dữ và tàn ác. Trong game người chơi sẽ hóa thân vào vai thần sét Thor và dấn thân vào một cuộc chiến ngang sức ngang tài với bọn quỷ hung ác để giải cứu thế giới khỏi nguy cơ diệt vong.

Vậy bạn đã sẵn sàng nhập vai vào Thor một vị thần đầy quyền năng để bước vào cuộc phưu lưu bảo vệ thế giới trước sự tấn công của thế lực đen tối.

Game Thor: Lord of Storms Hack 2

ĐIỂM HẤP DẪN TRONG GAME LORD OF STORMS MOD:
1. Mỗi nhân vật lại có những chỉ số sức mạnh và khả năng đặc biệt khác nhau như sức phòng thủ mạnh mẽ của Thor hay khả năng gia tăng tốc độ của Brynhildr… kèm theo đó là yêu cầu về chiến lược khác nhau để họ có thể phát huy được sức mạnh tối đa. Do giữ một trọng trách cao cả trong trận đấu nên bằng mọi giá bạn phải giữ được sự tồn tại đến cuộc chiến.

2. Đồ họa sắc nét tươi sáng và được vẽ tay hoàn toàn mà gameplay trở nên thú vị hơn rất nhiều, nó giúp quá trình trải nghiệm game không quá nặng nề so với một tựa game chiến thuật như vậy.

3. Skill đậm chất Thor như sấm sét và giông tố cũng được khắc họa với animation mượt mà không tạo cảm giác giật cục.

Game Thor: Lord of Storms Hack 3

4. Đi theo lối chiến thuật thủ thành, gameplay của trò chơi tập trung chủ yếu với các trận đánh với một làn đường duy nhất và bạn có thể triệu hồi nhiều chiến binh khác nhau để hỗ trợ mình. Nhờ vậy, người chơi có thể theo dõi và kiểm soát các nhân vật được dễ dàng hơn rất nhiều, tùy vào các tình huống xảy ra trong các trận đấu, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định tối ưu nhất để có thể kiềm chế được đối thủ cũng như tăng thêm thời gian cho mình để đợi quân cứu viện được triệu hồi.

5. Nâng cấp nhân vật anh hùng của bạn để cải thiện thành tích và mở khóa các kỹ năng mới.

6. Sử dụng ummon Odin, Eir, Tyr và nhiều sinh vật kỳ bí khác để hỗ trợ bạn trong các trận chiến. Xây dựng và nâng cấp quân đội của bạn để chống lại lực lượng tiền trạm của Ragnarok.

Trong game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Về cơ bản, game thor lord of storms hack cho android là một game thủ thành vui nhộn và chấp nhận được, trò chơi không có quá nhiều các tính năng phức tạp hay đòi hỏi người chơi cần phải thực hiện các nhiệm vụ khó khăn như một số game cùng thể loại khác mà chủ yếu nó tập trung vào các nhiệm vụ chính và chiến đấu cơ bản mang đến cho người chơi những trận chiến hay, giải trí cao.

Game Thor: Lord of Storms Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME THOR LORD OF STORMS CHO ANDROID:
√ Dung lượng: 45MB
√ Hỗ trợ android 3.0 trở lên
√ Game chơi offline
Game đã được hack mod full tiền vàng (coins) và kim cương (gems)