• Hack Game Toy Defense 2 Full Star Cho Android - Tải Game Phòng Thủ Chiến Thuật
  • Hack Game Toy Defense 2 Full Star

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 21/04/2014
  • Lượt xem 7056

Tải Bản Hack Game Toy Defense 2 Full Star Cho Android Miễn Phí Không Cần Root Máy. Toy Defense 2 Là game phòng thủ chiến thuật nổi tiếng trên iOs giờ đây đã có phiên bản cho android cho anh em trai nghiệm.

Hack Game Toy Defense 2 Full Star 1

Giới Thiệu Game:

Ngay sau khi phiên bản game chiến thuật phòng thủ nổi tiếng mang tên 
Toy Defense 1 ra mắt đã được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Hiện tại, nhà sản xuất game đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo của tựa game chiến thuật này mang tên Toy Defense 2 hỗ trợ cả 2 dòng điện thoại chạy HĐH android và iOs.

Toy Defense 2 vẫn với nội dung tuyển quân, nâng cấp, và quản lý quân đội của bạn để tạo ra đội quân hùng mạnh của riêng bạn! Tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau trong một loạt các địa hình của chiến tranh, từ những bãi biển đẹp như tranh vẽ và rừng của Normandy đến sa mạc của Bắc Phi. Hãy dùng hết trí tuệ thông minh và khả năng tư duy chiến thuật của bạn để đưa ra những phương án chiến thuật hợp lý nhất. Những trận chiến hoành tráng nhất của Toy Defense 2 đang chờ đón bạn!
 

Hack Game Toy Defense 2 Full Star 2


Tính Năng Mới Trong Game Toy Defense 2:

- Ngoài những tính năng hấp dẫn ở phiên bản Toy Defense 1 đến với Toy Defense 2 này game đã có nhiều mức độ chơi, tính năng mới tuyệt vời hơn so với phiên bản trước.
- Có nhiều lựa chọn hơn với các đơn vị quân phòng thủ cho bạn lựa chọn
- Điểm hấp dẫn nữa là kẻ địch cũng mạnh hơn phiên bản trước rất nhiều.
- Hệ thống vũ khí đa dạng phong phú với nhiều đơn vị quân khác nhau như lính bộ binh, súng phun lửa, súng phòng không và pháo.
- Lối chơi defense cổ điển lôi cuốn
- 90 Cấp độ thú vị trong game đang chờ bạn khám phá.
- Đặc biệt hơn ở phiên bản Hack Game Toy Defense 2 mà Vui3g giới thiệu tới các bạn, game đã được hack full star không cần root máy. Hy vọng với bản hack game này anh em có thể dễ dàng phá đảo được game.

Hack Game Toy Defense 2 Full Star 3

* HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME TOY DEFENSE 2::

- Tải file cài đặt và file data ở cuối bài viết về máy.

- Giải nén file Data xuất hiện thư mục cùng tên với file Data. Bên trong có chứa thư mục con mang tên : com.melesta.toydefense.

- Copy toàn bộ thư mục con com.melesta.toydefense vào bộ nhớ máy theo đường dẫn : Android/obb

- Copy file cài đặt vào thẻ nhớ và tiến hành cài đặt như bình thường

* Lưu Ý Với Phiên Bản Hack Game GAME TOY DEFENSE 2 Mà Vui3g Upload:

- Khi vào chơi game các bạn sẽ thấy số stars của các bạn là 0. Nhưng điều đó không ảnh hưởng gì cả các bạn không cần quan tâm. Các bạn cứ nâng cấp các trang thiết bị của mình bình thường được.

- Trong quá trình chơi game. Bạn có thể cộng thêm tiền để mua vũ khí bằng cách ấn vào dấu + bên cạnh giá trị tiền ở góc trên màn hình và lựa chọn đổi stars lấy tiền.

Admin có lưu ý nhỏ vậy thôi ^.^ Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game Toy Defense 2 về máy và tải nghiệm ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ
 

Hack Game Toy Defense 2 Full Star 4


* THÔNG TIN GAME:

- Tên game: Toy Defense 2
- Phiên bản mới nhất: v1.1.3 hack full star
- Thể loại: Game chiến thuật phòng thủ
- Yêu cầu thiết bị sử dụng HĐH Android 2.3.3 trở lên.
- Dung lượng tải game: 100MB.
- Copy Right © Thịnh rÔ