• Hack Game Turbo Fast Full Tomato Cho Android - Tải Đua Xe Thú Cho Mobile
  • Hack Game Turbo Fast Full Tomato Cho Android - Đua Xe Thú

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 16/04/2014
  • Lượt xem 8762

Vui3g xin giới thiệu tới anh em bản Hack Game Turbo Fast Full Tomato cà chua ( đơn vị giống tiền để mua item trong game) Cho Android. Game Turbo FAST là game đua xe thú tốc độ cực hấp dẫn cho điện thoại. Nhân vật chính trong game là chú sên ngộ nghĩnh, 1 nhân vật được cho là trái ngược với 2 từ tốc độ.

Game Dua Xe Thu, Turbo Fast, Game Dua Thu, Hack Turbo Fast, Tai Game Dua Xe Mien Phi

Giới Thiệu Game:

Turbo FAST là một game đua xe độc đáo với các cuộc đua về các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình của hãng phim nổi tiếng Dreawork. Bạn sẽ phải điều khiển những chú ốc sên lao nhanh trên đường đua, hãy ăn những trái cà chua trên đường đua để có thể có các hiệu ứng đặc biệt.

Game có đồ họa 3D đảm bảo sẽ làm bạn say mê với các hình ảnh đầy màu sắc trong game. Đặc biệt hơn nữa, Bạn có thể tham gia các cuộc thi đấu và giành nhiều giải hấp dẫn. Game đua thú Turbo Fast đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía game thủ nhờ lối chơi hấp dẫn và không kém phần vui nhộn của nó.

Game Dua Xe Thu, Turbo Fast, Game Dua Thu, Hack Turbo Fast, Tai Game Dua Xe Mien Phi

* Tính Năng - Điểm Nổi Bật Của Game

- Lối chơi mới lạ hấp dẫn, đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt ảnh khá bắt mắt và sống động

- 11 chặng đua độc đáo để thử nghiệm kỹ năng của bạn. Cùng với đó là các chế độ chơi đầy thử thách như: Time Trials, Limited Fuel, Slalom and Rival Races.

- Hệ thống trang bị, vật phẩm trong game rất đa dạng với nhiều trang thiết bị cho phép bạn cải thiện hiệu suất của mình như tốc độ thêm , nhiên liệu và thời gian.

- Tính năng ghi lại khoảnh khắc cuộc đua lớn nhất của bạn , xem trên phát lại ngay lập tức và chia sẻ với bạn bè của bạn

- Hệ thống nhân vật phong phú với nhiều lớp nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có sở trường và sở đoản riêng của mình.

- Đặc biệt ở phiên bản game mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Game đã được hack full tomato (Cà chua) mà không cần root máy.

Game Dua Xe Thu, Turbo Fast, Game Dua Thu, Hack Turbo Fast, Tai Game Dua Xe Mien Phi

* Hướng Dẫn Cài Đặt Phiên Bản Hack Game Turbo Fast Cho Android:

- Bước 1: Tải file cài đặt và data game bên dưới về máy tính hoặc điện thoại.

- Bước 2: Giải nén Data game xuất hiện thư mục con mang tên com.pikpok.turbo

- Bước 3: Copy toàn bộ thư mục con com.pikpok.turbo vào bộ nhớ điện thoại(bộ nhớ máy) theo đường dẫn Android/obb. Nếu máy bạn nào chưa có thư mục obb có thể tạo mới.

- Bước 4: Copy file cài đặt vào thẻ nhớ và tiến hành cài đặt bình thường.

Chúc anh em cài đặt game thành công và chơi game vui vẻ! Vui3g sẽ cập nhật thêm nhiều game hay hàng ngày cho anh em giải trí.

*Thông tin game:
- Tên game : Game Turbo Fast
- Phiên bản hack full cà chua tomato
- Thể loại : Game đua xe
- Yêu cầu đối với Android: 2.3 trở lên
- Dung lượng: 91Mb
- Copy Right © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data