• Tải Bản Hack Game Undertown Chase: Ben 10 Mod Tiền, Chơi Miễn Phí
  • Hack Game Undertown Chase: Ben 10 - Crack Chơi Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 20/10/2015
  • Lượt xem 4092

Tải Game Undertown Chase - Ben 10 Hack Mod Tiền, Crack Chơi Miễn Phí


Game Undertown Chase - Ben 10 Hack 1

GIỚI THIỆU GAME :
Gặp lại nhân vật Ben 10 với tựa Game Undertown Chase - Ben 10 của Cartoon Network lối cốt truyện nói về cuộc truy đuổi Ben 10 của con vật cưng của Khyber. Game thuộc thể loại runer nên nhiệm vụ chính của người chơi ở trò chơi này đó chính là chỉ cần thao tác nhảy, né tránh, với khả năng độc đáo của Ben sẽ có thể biến thành siêu nhân ngoài hành tinh khác nhau. Phá vỡ các chướng ngại vật,..để tránh các chướng ngại vật cản đường bạn và chú chó hung dữ đang đuổi phía sau. Tuy nhiên chỉ cần sai sót, chậm chạp một chút thôi là bạn có thể bị tóm bất cứ lúc nào.

Game Undertown Chase - Ben 10 Hack 2

Ở trò chơi này Cartoon Network hỗ trợ android từ 2.3 trở lên hầu hết điện thoại android đều có thể play mượt mà trò chơi này tuy nhiên Undertown Chase - Ben 10 lại được bán trên CH Play với giá khá chát là 22.171 VNĐ do vậy không phải ai cũng có cơ hội giúp Ben 10 thoát khỏi sự truy đuổi kẻ thù nguy hiểm kia. Nhưng giờ đây đến với bản Game Undertown Chase - Ben 10 Crack của VUI3G.COM các bạn có thể TẢI VÀ CHƠI GAME HÒN TOÀN MIỄN PHÍ.

Vậy bạn đã sẵn sàng hóa thân vào nhân vật Ben 10 kia và bước vào hành trình phưu lưu với những cuộc rượt đuổi đến nghẹt thở chưa?

Game Undertown Chase - Ben 10 Hack 1

NHỮNG TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME UNDERTOWN CHASE - BEN 10 MOD:
1. Được điều khiển anh hùng nổi tiếng. Nhân vật với kỹ năng tuyệt vời, khả năng độc đáo có thể tùy biến thay đổi trong quá trình play game. Đồ họa đẹp mắt
2. Nhiệm vụ phong phú với rất nhiều cấp độ thử thách bạn vượt qua
3. GamePlay mượt mà trực quan thao tác điều khiển nhân vật dễ dàng
4. Người chơi sẽ được trải nghiệm ở nhiều map bản đồ thú vị với những khó khăn, nguy hiểm khác nhau.
5. Nhiều công cụ, vũ khí hỗ trợ nhân vật của bạn

Nhìn chung, Undertown Chase - Ben 10 Mod sẽ mang đến cho gamer một trải nghiệm mới cùng với anh hùng yêu thích sẽ mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời, xả stress tốt với những màn rượt đuổi đến nghẹt thở.

Game Undertown Chase - Ben 10 Hack 4

THÔNG TIN BẢN HACK GAME UNDERTOWN CHASE - BEN 10:
√ Hỗ trợ android 2.3.3 trở lên
√ Dung lượng 83MB
Game đã được hack mod full tiền vàng (money), crack chơi free