• Tải Bản Hack Game Viking Legends Mod Vô Hạn Tiền Cho Android
  • Hack Game Viking Legends - Huyền Thoại Viking

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết Hôm nay, 10:33
  • Lượt xem 2781

Tải Bản Hack Game Viking Legends Mod Vô Hạn Tiền Cho Android.

Mô Tả Về Game:

Viking Legends 1 trò chơi thuộc thể loại hành động kết hợp run run còn khá mới lạ trên android hiện nay. Chính vì khá mới lạ nên bất cứ ai lướt qua tựa game hấp dẫn này nên chơi thử. Biết đâu bạn có thể hứng thú với game viking legends cho android này và bị cuốn vào cốt truyện lý thú cùng hành trình đến ngôi vua xứ Viking ly kỳ?
 

Hack Game Viking Legends

Bước vào trò chơi, người chơi sẽ được bắt đầu tại vùng đất người viking, bạn sinh ra để là vua của vùng đất này, tuy nhiên, 1 thế lực đen tối đang thao túng triều đình và ngăn cản điều đó xảy ra. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại quân đội để có thể trở thành vị vua thực sự của vùng đất. Hãy cầm thanh gươm lên để tiêu diệt đám lính trên đường đi và tránh những chướng ngại trên đường chinh phục ngai vàng và viết nên 1 câu chuyện về Huyền Thoại Viking!

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Viking Legends Mod:

1, Game được trang bị đồ họa 3D với những trận chiến nảy lửa, lấy bối cảnh là vùng đất sầm uất dân cư, nhà mọc san sát hay có thể là đường hầm bí mật, khu rừng hoang dã... Không chỉ vậy, những skill nhân vật của người chơi còn được thiết kế rất đẹp mắt.

Hack Game Viking Legends

2, Hệ thống Shop cửa hàng trong game viking legends hack khá đa dạng , trong đó bao gồm cả những nhân vật, vũ khí và cả item hỗ trợ có thể mua mới và nâng cấp tùy ý.

3, Giao diện sử dụng rất dễ dàng, gameplay làm người chơi rất dễ nắm bắt ngay sau khi chơi thử.

4, Tuy sở hữu cách chơi run run tương tự Temple Run 2 hack cho android nhưng lại kết hợp với hành động mới lạ gây cho người chơi tò mò chơi thử và sau đó là bị lôi cuốn và thích thú.

5, Chia sẻ điểm số với bạn bè để xem ai mới thực sự là ông vua của xứ Viking qua facebook hoặc g+.

Hack Game Viking Legends

6, Các thử thách hay còn gọi là Achieve dành cho người chơi, nếu đạt được, người chơi sẽ được thưởng tiền để mua sắm trong game.

Đặc biệt, bản hack viking legends moi nhat của vui3g.com còn có 1 số tính năng mod sau:
- Vô hạn money (tiền vàng) giúp mua sắm thoải mái!
- Gems được hack mod theo phương pháp đảo ngược, khi dùng số kim cương để hồi sinh, các bạn sẽ nhận lại bằng đó vào số gems của mình
- Chơi miễn phí mà không cần root máy!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:
- Tên: Viking Legends - Huyền Thoại Viking.
- Thể loại: game hành động.
- Dung lượng: 41Mb
- Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data