• Tải Game World of Darkness Hack Mod Skill, Sức Đánh, Di Chuyển
  • Hack Game World of Darkness Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 02/03/2015
  • Lượt xem 12543

Tải Game World of Darkness Hack Mod Skill, Sức Đánh, Di Chuyển Cho Android


Tải Game World of Darkness Hack 1

Giới Thiệu Game World of Darkness :

Một tựa game ARPG - game hành động chiến thuật nhập vai đặc sắc vừa mới được ra mắt mang tên World of Darkness. Mặc dù mới ra mắt trong những ngày gần đây nhưng World of Darkness hiện đang gây sốt với cộng đồng game thủ và đang có số lượng người chơi tăng lên rất nhiều. Vậy vì sao ở trò chơi này có những gì mà lại khiến gamer đánh giá cao như vậy? Bạn đã từng chơi qua trò chơi này chưa?
Tải Game World of Darkness Hack 2

Tham gia vào game, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình trên lục địa Saint Hoppe, nơi đang bị quân đoàn Địa Ngục xâm chiếm và nhiệm vụ của bạn là trở thành một vị anh hùng, người sẽ gánh vác xứ mệnh cứu thế, tiêu diệt bè lũ quái vật và phản đồ đang xuất hiện khắp mọi nơi kia. Với lối chơi hành động hấp dẫn nhưng cũng đòi hỏi người chơi phải có những tính toán kỹ lưỡng mới có thể giành chiến thắng điều này đã tạo nên sức hấp dẫn cho trò chơi càng lớn. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình này chưa?

Lý Do Game World of Darkness Đang Gây Sốt Với Cộng Đồng Game Thủ:

★ Ngoài lối chơi lôi cuốn, game còn có đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng vô cùng đẹp mắt
Tải Game World of Darkness Hack 3

World of Darkness có hai chế độ hay cho người chơi lựa chọn đó là chế độ solochế độ chơi theo nhóm. Mỗi chế độ chơi có những đặc điểm riêng hấp dẫn khác nhau. Ví dụ trong chế độ nhóm, bạn có thể tạo ra nhóm của riêng mình hoặc nhóm ngẫu nhiên, và thậm chí ngay cả khi có những người đang trong hầm ngục tối.

★ Hệ thống kỹ năng phong phú đa dạng. Với 4 loại kỹ năng phép thuật trước đó người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp với lối chơi của mình trong từng trận chiến, tới một cấp độ nhất định sẽ mở khóa kỹ năng mới, còn những kỹ năng bị động sẽ được mở ở cấp độ 20 và có thể là cấp độ cao hơn nữa.

★ Hệ thống nhiệm vụ đa dạng thử thách game thủ. Chức năng bot sẽ mở ra tại thời điểm mà người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt tất cả các boss ở đó. Sau đó, Bot sẽ chạy tự động thông qua từng hầm ngục.

★ Người chơi có thể lập nhóm với bạn bè khác nhau và thách thức bằng 40 ngục tối nguy hiểm và 120 boss!

★ Hệ thống vật phẩm trang bị phong phú đa dạng nâng cấp dễ dàng
Tải Game World of Darkness Hack 4

Đặc biệt, ở phiên bản hack game world of darkness cho android mà Vui3G giới thiệu đến các bạn game đã được hack mod: sức đánh lớn nhất (7) khi không cánh và vũ khí, 5 giây sẽ ra skill, tăng tốc độ di chuyển. Bản HACK này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình chơi game được dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME WORLD OF DARKNESS HACK CHO ANDROID:

1) Tải file World of Darkness.ZIP (link tải bên dưới bài viết) về máy.
2) Giải nén file ZIP xuất hiện:
+) File Cài Đặt.APK
+) Thư mục: Obb. Vào trong thư mục Obb đó sẽ thấy thư mục com.gv.wod hãy SAO CHÉP thư mục com.gv.wod này vào BỘ NHỚ MÁY theo đường dẫn Sdcard/Android/obb (Đường dẫn đầy đủ sau khi copy: Sdcard/Android/obb/com.gv.wod)
4) Tiến hành cài đặt file APK và play game thôi.

Thông Tin Game:

• Tên game: World of Darkness
• Thể loại: game hành động
• Phiên bản: xem ở link tải
• Hỗ trợ android 2.2 trở lên
• Dung lượng: 141MB