• Hack Game Zenonia 2 Full Coin Cho Android Miễn Phí
  • Hack Game Zenonia 2 Full Coin Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 01/05/2014
  • Lượt xem 7562

Hack Game Zenonia 2 Full Coin Cho Android Miễn Phí Không Cần Root Máy


Hack Game Zenonia 2 Full Coin Cho Android Miễn Phí 1
Giới Thiệu Game:

Sau thành công ở phiên bản Game Zenonia trước nhà sản xuất Game Vill đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo mang tên Game Zenonia 2. Ở phiên bản Game Zenonia 2 này được đánh giá khá cao đã tạo nên 1 sự thay đổi toàn diện so với phiên bản đầu tiên cả về đồ họa, gameplay cũng như thiết kế môi trường game. Vì vậy, nếu bạn là 1 fan hâm mộ trung thành của series này thì không có lý do gì để bạn bỏ lỡ ZENONIA 2.

Zenonia 2 sở hữu lối chơi nhập vai, hành động đầy cuốn hút. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật anh hùng và chiến đấu vì bình yên của nhân loại.

Hack Game Zenonia 2 Full Coin Cho Android Miễn Phí 2

TÍNH NĂNG HẤP DẪN TRONG ZENONIA 2 SO VỚI PHIÊN BẲN TRƯỚC:

Như đã nói, ZENONIA 2 thể hiện 1 bước tiến dài của series game “đình đám” này trên thị trường. Vậy nó có điểm gì khác so với phiên bản trước:

- Điểm nhấn đầu tiên được nói tới là hệ thống nhân vật. Thay vì duy nhất Regret, trong phiên bản mới, game thủ có thể lựa chọn giữa 4 nhân vật, đại diện cho 2 phong cách đánh: melee (tầm gần), ranger (tầm xa), và phát triển theo 4 lớp kỹ năng: Paladin, Warrior, Magician, Shooter.

Mỗi nhân vật đều sở hữu những sức mạnh đặc biệt và mang trong mình một hồi ức riêng. Vì vậy, cách bắt đầu game cũng sẽ có đôi chút khác biệt tùy theo lựa chọn nhân vật của người chơi.

- Điểm nhấn thứ hai được nhà phát triển nhắc tới là khả năng tùy biến nhân vật và số lượng item khổng lồ. Sẽ có khoảng 130 phụ kiện trang phục với 3,5 triệu cách kết hợp để người chơi lựa chọn. Số lượng item cũng lên tới con số 1.250 và thêm khoảng 200 item tạo mới bằng cách kết hợp 2 hay nhiều item sẵn có. Những item và trang phục này sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc tăng cường sức tấn công, phòng thủ của từng nhân vật. Phần chơi mạng cũng hứa hẹn nhiều tùy chọn hấp dẫn. Sau khi “phá đảo” game với một trong ba chế độ khó: Normal, Hard và Hell (cực khó), game thủ còn có thể đấu đối kháng với nhiều người chơi khác qua mạng online của nhà phát triển.

- Và cuối cùng, một tính năng nhỏ nhưng cần thiết cũng được Gamevil thêm vào phiên bản mới là tùy chỉnh giao diện điều khiển. Tính năng này đã từng xuất hiện trên Street Fighter IV và nhận được nhiều lời đánh giá tích cực. Nhờ đó, game thủ có thể tùy ý đặt các nút điều hướng, tấn công… vào các vị trí thuận lợi trên màn hình

Hack Game Zenonia 2 Full Coin Cho Android Miễn Phí 3
- Đặc biệt, trong phiên bản Hack Game Zenonia 2 mà Vui3g giới thiệu đến các bạn game đã được hack full coin không cần root máy.


* TÓM LẠI:
Ở phiên bản Zenonia 2 này mặc giù chỉ có vỏn vẹn gần 12MB nhưng với những gì đạt được Zenonia 2 sẽ khiến fan hâm mộ của series này thất vọng và không thể bỏ qua. Vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ.


* THÔNG TIN GAME:

- Tên Game: Zenonia 2
- Thể Loại: Hành Động RPG
- Nhà Sản Xuất: Game Vill
- Dung Lượng: 12MB
- Hỗ Trợ HĐH Android Từ 1.5 Trở Lên

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data