• Hack Game Zombie Assault Sniper Full Coin và Gems Cho Android
  • Hack Game Zombie Assault Sniper Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 19/03/2014
  • Lượt xem 12039

Hack Game Zombie Assault Sniper Full Coin và Gems Cho Android không cần root máy. Game Zombie Assault Sniper là game hành động nhập vai bắn súng tiêu diệt zombie hay cho điện thoại android. Game có bản hack và bản gốc không hack cho anh em lựa chọn.

game tieu diet zombie, game bắn zombie, tai game ban sung, zombie assault sniper, hack game zombie assault sniper, zombie assault sniper hack full
Game bắn zombie

Cốt Truyện:
- Một virus lạ không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây đã lây lan một cách nhanh chóng thành phố. Nó có thể biến tất cả những người bị nhiễm bệnh trở thành những xác sống di động và làm cho nơi đây trở thành một thành phố của người chết. Những người sống sót đã chạy trốn ẩn nấp trong các kho hàng, siêu thị hay bất cứ nơi nào khác mà họ có thể tìm thấy để chờ đợi được cứu thoát.

- Hóa thân vào vai một chiến binh dũng cảm được trang bị những loại vũ khí tối tân nhất bạn phải cố gắng hết sức chiến đấu và tiêu diệt hết bọn zombies đáng sợ kia để ngăn ngừa dịch bệnh cũng như giải cứu những người dân vô tội may mắn sống sót.

game tieu diet zombie, game bắn zombie, tai game ban sung, zombie assault sniper, hack game zombie assault sniper, zombie assault sniper hack full
Game zombie assault sniper

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Phiên Bản Hack Game Zombie Assault Sniper do Vui3g.Com Update:
- Một game nhập vai 3D phiêu lưu pha trộn đồ họa tuyệt đẹp , âm nhạc tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh trung thực để tạo ra một thế giới có nhiều chi tiết .
- Hơn 16 loại vũ khí cổ điển để lựa chọn bao gồm: Crossbow , P90 , Katana và Dragunov . Tất cả vũ khí đã được tái tạo một cách thực tế và từng có một cảm giác độc đáo và hiệu suất .
- Nhiều Zombie để thách thức kỹ năng của bạn . Các đoàn của undead sẽ giữ cho bạn trên ngón chân của bạn và ngón tay của bạn trên kích hoạt.
- Smooth, điều khiển trực quan cho phép bạn điều hướng các thành phố một cách dễ dàng . Chính xác mục tiêu sẽ giúp bạn hạ gục zombie và rack lên vệt giết .
- Virus này phát triễn mạnh mẽ theo thời gian và những thây ma đang nhận được mạnh mẽ hơn . Bạn cần phải tiếp tục chiến đấu để cứu những người sống sót và lưu thành phố.
- Đặc biệt hơn ở phiên bản game mà Vui3g.Com giới thiệu đến các bạn. Game đã được hack full coin và gems mà không cần root máy. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

game tieu diet zombie, game bắn zombie, tai game ban sung, zombie assault sniper, hack game zombie assault sniper, zombie assault sniper hack full
Game zombie assault sniper cho android

* LƯU Ý:
- Đây không phải phiên bản mới nhất trên google play. Phiên bản mới nhất là phiên bản v1.03 hiện tại chưa hack được nên khi chơi game nếu game bắt update thì các bạn bỏ qua không update nhé. Khi nào có bản mới Vui3g.Com sẽ cập nhật cho anh em chơi.

- Truy cập Vui3g.Com hàng ngày để tải nhiều Game Hack Cho Android

*Thông tin game:
- Tên game : Zombie Assault Sniper
- Hãng sản xuất: FT Games.
- Thể loại : Game Hành Động Bắn Súng
- Yêu cầu đối với Android: 2.2 trở lên
- Dung lượng: 40Mb
- Copy Right © Thịnh rÔ