• Hướng Dẫn Kiếm Vàng Trong Game Phục Kích Mobile Hack
  • Hướng Dẫn Kiếm Vàng Trong Game Phục Kích Mobile

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 23/07/2017
  • Lượt xem 457

Hướng dẫn thủ thuật, cách kiếm thật nhiều vàng trong game phục kích mobile. Hack game phục kích mobile


PHỤC KÍCH MOBILE ONLINE:

hack vang game phuc kich mobile

Trức khi hướng dẫn các bạn kiếm vàng trong game thì Vui3G xin giới thiệu qua cho những gamer chưa biết về trò chơi này. Phục Kích Mobile – game bắn súng thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam do VTC mobile phát hành. Phục kích mobile có thể chơi trên các điện thoại có hệ điều hành android (APK) cũng như iphone với hệ điều hành IOS. Tham gia vào game các gamer sẽ phải chiến đấu với 11 người chơi khác, nơi chỉ có duy nhất một người chiến thắng là người đạt được số Kill đứng đầu của room trong một thời gian nhất định. Có thể nói đây là một chế độ rất hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khắc nghiệt đối với người chơi. Nhiệm vụ của bạn khi đến với Phục Kích mobile cũng khá quen thuộc, thực hiện các nhiệm vụ được xây dựng liền mạch theo cốt truyện, giống với Đột Kích mobile.

Game cũng có nhiều thể thức map thi đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1 và hai chế độ mới là đấu đội có drone, đánh boss độc đáo. Ở map đấu đội và đặt bom, lối chơi vẫn được giữ nguyên gốc cơ bản theo các tựa game FPS truyền thống hiện nay. Về cách chơi game thì chắc chắn không hề xa lạ gì với game thủ chúng ta nữa. Game bố trí các phím bấm giúp việc thao tác của các bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vị trí các phím bấm cho phù hợp với ngón tay của mình.Phục Kích mobile của VTC Game sở hữu nền đồ họa 3D quen thuộc khi kết hợp hình hài giữa hai tựa game FPS kinh điển trên PC là Counter-Strike và Đột Kích. Theo đó phần tạo hình nhân vật trong Game Phục Kích mobile khá tương đồng với game Đột Kích, game thủ có thể chọn lựa giữa nhân vật nam và nhân vật nữ với nhiều đặc cảnh khác nhau. Về hình ảnh của các loại vũ khí thì Phục Kích mobile lại được phát triển khá là chi tiết, với mỗi vũ khí có nhiều loại skin khác nhau.

Tai game phuc kich mobile hack

Trong game còn cosnraats nhiều tính năng hay, hấp dẫn khác bạn hãy tải game về máy và tự khám phá nhé.

GIỚI HƯỚNG DẪN KIẾM NHIỀU VÀNG TRONG GAME:
Phục Kích vừa xuất hiện một clip chia sẻ các để kiếm vàng nhanh nhất trong game, chỉ mất 6 phút đã có thể kiếm được 30.000 vàng trong game rồi. Theo như chia sẻ thì đây chính là chế độ Tournament của Phục Kích. Chỉ bằng việc tham gia đấu tournament và thi đấu ở chế độ Đấu đội 10k, chỉ mất 10.000 vàng “lộ phí” thì sau 3 trận đấu (khoảng 6 phút) bạn đã có thể có ngay 40.000 vàng.

Tournament là một chế độ chơi cho phép game thủ được tự tổ chức và tham gia các giải đấu online in-game, các trận đấu ở đây không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp VIP hay items mà kỹ năng và bản lĩnh của game thủ mới là yếu tố quyết định chiến thắng. Người chơi cần đăng ký tham gia với một mức phí nhất định cho từng loại Tour

Tai game phuc kich mobile mod

Tournament gồm 2 loại tour là Tức thời và Khiêu chiến. Ở tour Tức thời, game thủ sẽ được tham gia ngay các trận đấu khi đủ số người (từ 2 đến 12 người), có 2 chế độ để game thủ lựa chọn tham gia là Đấu Đội và 1vs1, tương ứng với mỗi chế độ chơi sẽ có mức thưởng và phí chơi khác nhau, từ 3000 đến 100.000 Vàng.

phuc kich mobile hack

Tour Khiêu Chiến “Vượt cực hạn” là tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h dến 21h và từ 8 đến 3000 người/lượt). Đúng như tên gọi, tour Khiêu chiến có yêu cầu cấp độ cao hơn hơn tour Tức thời, phí tham gia cũng nhiều hơn, nhưng phần thưởng nhận được là rất lớn, bao gồm cả Kim cương và vũ khí siêu đặc biệt.

Vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tải game về máy để trải nhiệm game mobile bắn súng tuyệt vời này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BẠN CÓ BIẾT

loading...