• Lý Do Khiến Game Chiến Binh CS Thu Hút Game Thủ - Tải Game Chiến Binh CS
  • Lý Do Khiến Game Chiến Binh CS Thu Hút Game Thủ

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 16/04/2014
  • Lượt xem 1438

Như anh em được biết Chiến Binh CS - Game bắn súng Online 3D góc nhìn thứ ba (TPS) thú vị trên Mobile được nhiều game thủ Việt ráo riết tìm kiếm trong suốt những ngày gần đây. Nhưng Lý Do Khiến Game Chiến Binh CS Thu Hút Game Thủ. Tải Game Chiến Binh CS cho android và iOs về máy và trải nghiệm nhé anh em

Chiến Binh CS chính thức mở cửa server và chỉ trong những ngày đầu ra mắt đã mang lại những thành công ngoài mong đợi từ phía nhà sản xuất và nhà phát hành. Với những hình ảnh giới thiệu Game Chiến Binh CS sinh động, đặc sắc, kết hợp với thông tin về game bắn súng nhập vai do người việt phát triển thì Chiến Binh CS càng gây thêm sự tò mò cho game thủ và nhanh chóng thu hút được một lượng user lớn trong những ngày đầu tiên.

Chiến binh CS thành công rực rỡ ngày đầu ra mắt

Lý Do Khiến Game Chiến Binh CS Thu Hút Game Thủ

Với đồ họa 3D rực rỡ,sắc nét thì Chiến Binh CS đã chiếm được cảm tình từ khá đông game thủ tham. Có thể lần đầu mới chơi thì bạn có thể lúng túng vì điều khiển khá khó khăn, không giống như trên PC điều khiển bằng phím bấm. Bạn sẽ phải thao tác khá nhiều bằng cách nhấp tay lên màn hình để vừa điều khiển di chuyển, né tránh đường đạn đối phương và còn ngắm bắn đối phương nữa, bạn sẽ có cảm giác như chơi những game tay cầm ngày xưa và nhanh chóng bạn sẽ làm quen được với cách điều khiển của Chiến Binh CS và tìm thấy được sự sự thú vị mà nó mang lại. Chắc hẳng là những cuộc đấu súng trên điện thoại như ở trong Chiến Binh CS sẽ không thể nhanh nhẹn như trong Đột kich PC nhưng với game này bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi xua tan đi sự căng thẳng mệ mỏi của mình.

Lý Do Khiến Game Chiến Binh CS Thu Hút Game Thủ

Nếu đánh giá trên phương diện là một game mobile thì Chiến Binh CS xứng đáng được gọi là một game khủng cho mobile. Hơn nữa đây là game do người việt phát triển nên càng khiến cho game thủ việt có cảm tình. Từ tựa game này chúng ta thấy rằng nghành công nghiệp game của Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, chúng ta có đủ khả năng phát triển những game mobile khủng như những nước phát triển khác. Theo đánh giá của một số game thủ thì ”game cho cảm giác khá thật với điều kiện phải tập di chuyển cho tốt đã, súng ống khá phong phú” .

Lý Do Khiến Game Chiến Binh CS Thu Hút Game Thủ

Trong hôm đầu tiên ra mắt game Chiến Binh giành được rất nhiều cảm tình từ phía người chơi, tuy nhiên bên cạnh đó game vẫn còn phát sinh một số lỗi và game thủ rất nhiệt tình góp ý để ban quản trị sửa lỗi và hoàn thiện game.
Chiến Binh CS đã có màn ra mắt khá thành công và được game thủ Việt đón nhận nồng nhiệt, hi vọng trong tương lai những game online thuần Việt mới đều có chất lượng tốt và gây tạo được thiện cảm với gamer nước nhà.

Tải Game Chiến Binh CS về máy để tham gia vào game mobile online bắn súng cực đỉnh này. Chúc anh em chơi game vui vẻ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data