• Tải Game Stickman Soccer - Game Đá Bóng Hay Theo Phong Cách Người Que Cho Điện Thoại Android APK
  • Stickman Soccer - Đá Bóng Hay Theo Phong Cách Người Que Cho Điện Thoại Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 04/12/2013
  • Lượt xem 3859

Thêm 1 lựa chọn nữa cho các game thủ yêu thích môn thể thao vua Vui3g.Com xin giới thiệu Game Stickman Soccer Android. Chắc hẳn mọi người không còn ai xa lạ với cái tên Stickman - Người Que đứa con cưng của nhà phát triển game Djinnworks.

 

– Tiếp nối sự thành công của seri Game Stickman như Stickman Downhill, Stick Stunt Biker, Stickman Tennis, Stickman Cliff Diving và Stickman Base Jumper... Djinnworks vừa bổ sung một tựa game thể thao khá hot vào bộ
sưu tập của mình mang tên Stickman Soccer.

Stickman Soccer - Đá Bóng Hay Theo Phong Cách Người Que Cho Điện Thoại Android

- Với chủ đề bóng đá, Game Android Stickman Soccer hẳn không thể cạnh tranh được với những siêu phẩm trên thị trường game thể thao như FIFA. Tuy nhiên, cũng như Flick Kick Football Legends với những ưu điểm khác biệt, Stickman Soccer vẫn đang khẳng định vị thế của mình trong giới Game Thể Thao Cho Mobile.

- Game Stickman Soccer sở hữu 1 lối chơi tương tự như những game bóng đá khác. Nhưng điều làm nên sự khác biệt ở đây chính là
game lấy hình ảnh người que làm chủ đạo tạo nên tính hài hước, vui tươi trong từng cử động. Cùng với đó là hệ thống âm thanh và nhạc nền cũng sôi nổi, hào hứng rất phù hợp cho nhu cầu giải trí những fan bóng đá.

Stickman Soccer Cho Điện Thoại Android

- Ngoài ra Stickman Soccer APK cung cấp cho bạn 3 chế độ chơi chính: Quick Game, Seasons và Training Mode cùng 2 khung cảnh chính là bóng đá truyền thống và bóng đá đường phố với sự khác nhau về luật chơi.

- Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không Tải Stickman Soccer Cho Android ngay bây giờ ? Và cùng trải nghiệm.

* Thông tin game:
Tên Game: Stickman Soccer.
- Thể Loại: Game Thể Thao.
- Game cho Android: 2.2 trở lên
- Dung Lượng: 23Mb, 
- Phiên Bản: 2.6
-Vui3g.Com - Wap tải game androi miễn phí

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data