• Sự Kiện Game Liên minh tiền sử Hăng say đua top - Chộp Ngay iPhone 5S
  • Sự Kiện Game Liên minh tiền sử Hăng say đua top - Chộp iPhone 5S

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 23/04/2014
  • Lượt xem 1103

Vui3g xin gửi tới anh em thông tin Sự Kiện Game Liên minh tiền sử Hăng say đua top - Chộp iPhone 5S . Anh em tham gia rinh em iPhone 5s về nào ^.^

Đâu đâu cũng thấy các nhà phát hành không hề tiếc tay chi những món quà khủng để lấy sự hài lòng của khách hàng.

Từ những nhà phát hành tên tuổi sừng sỏ như VNG, FPT… cho đến những nhà phát hành mới như SaviGame, việc chạy chiến dịch mùa hè là một chiến dịch bắt buộc trong vòng đời của game mình phát hành.

Và trong mùa hè năm nay, mùa hè đầu tiên của các game thủ Liên Minh Tiền Sử, sẽ đón chào một sự kiện mang tính tranh đua cực kỳ quyết liệt. Sự kiện Hăng say đua top - Chộp iPhone 5S sẽ ra mắt vào ngày 25/4 tới.

Chỉ đơn giản là một trận tranh tài luyện cấp, những tài khoản Liên Minh Tiền Sử được tạo sau ngày 24/4 sẽ được tham gia đua top ở cả 4 máy chủ. Trong vòng 1 tháng, người chơi nào lên cấp 80 nhanh nhất sẽ được chọn một trong 2 phần thưởng: ingame và outgame. Phần thưởng ingame bao gồm: kim cương - tiền đá – thể lực – hộp kỹ năng và hồn thú tím trị giá 16 triệu đồng. Phần thưởng outgame là một chiếc điện thoại iPhone 5s trị giá 16.499.000 đồng.

Không chỉ có top 1 mới có giải, từ hạng 2 đến 10 cũng được nhận các phần thưởng ingame trị giá từ 2 triệu đến 8 triệu đồng.

Đi kèm với sự kiện "Hăng say đua top - Chộp iPhone 5S" là những minievent như 'Xác thực thông tin - Xin ngay code khủng" và "Mời bạn cùng chơi - Xơi ngay Code Vip".

Event "Xác thực thông tin" chỉ đơn giản là một thao tác cập nhật thông tin tài khoản bao gồm họ tên - số CMND - số ĐTDĐ là người chơi sẽ được hệ thống gửi tặng một code khủng trị giá 500.000 đồng. Đây là sự kiện mà SaviGame tổ chức với mục đích trong thời gian tới có thể chăm sóc tốt nhất tới từng game thủ của mình.

Bên cạnh đó event "Mời bạn cùng chơi" sẽ áp dụng cho game thủ tạo tài khoản từ 22/4 trở đi và mời được 5 người chơi mới tham gia Liên Minh Tiền Sử. Đội ngũ này nếu đạt được đẳng cấp 40-50-70 thì người giới thiệu sẽ lần lượt được tặng các VIP Code trị giá: 500.000 đồng, 700.000 đồng và 1 triệu đồng. Khi cả đội 6 người cùng nạp kim cương vào game đủ mốc 10.000 Kim cương, thì người đăng ký sẽ được thưởng thẻ cào 100.000 đồng.

Trân trọng thông báo!

Mọi thông tin sự kiện event game liên minh tiền sử sẽ được admin cập nhật thường xuyên. Tải game liên minh tiền sử về máy và tham gia ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data