• Tải Game Super Dancer Hack Cho Android Bản Mới Nhất Hiện Nay
  • Super Dancer Hack Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 10/08/2017
  • Lượt xem 498

Tải Game Super Dancer Hack Cho Android Không Cần Root Máy

Super

GIỚI THIỆU GAME SUPER DANCE HACK:

Vui3G xin chia sẻ đến các bạn trò chơi Super Dancer Hack Cho Android một phiên bản AuDition mobile gần giống phiên bản trên PC. Nếu bạn từng một thời đam mê tựa game này trên PC thì giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm nó một lần nữa với phiên bản Super Dancer Mod này. Super Dancer là tựa game vũ đạo nhảy nhót trên mobile cực thu hút người chơi được cung cấp bởi wu guangxing, SUPER DANCER Là phiên bản quốc tế của Dance Master Huyền Thoại là tưa game âm nhạc nhảy múa giao lưu hẹn hò, vũ đài hòa âm ánh sáng đỉnh cao hàng đầu thế giới. Game Dance mix thời trang sành điệu Chat Voice hẹn hò toàn quốc kết hôn miễn phí. Tham gia vào game người chơi sẽ được biểu diễn các vũ điệu đẹp mắt trên sân khấu hoành tráng, âm nhạc sôi động, thi đấu và kết thân với nhứng người chơi khác.

Super

Trong sân chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành những anh chàng, cô nàng ăn mặc sành điệu, thực hiện vô số kiểu nhảy như nhảy đương đại, truyền thống... Ở những cấp độ đầu tiên, hệ thống sẽ từng bước đưa ra các gợi ý xuyên suốt màn chơi để bạn làm quen và trải nghiệm. Vì vậy, đừng lo lắng nếu chưa biết gì vì chỉ một lúc sau bạn có thể trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

Super Dancer Huyền Thoại có thể kể như nhảy đương đại, truyền thống, solo người chơi vậy nên chọn một kiểu và bắt đầu phát huy thế mạnh của mình. Có rất nhiều mảng miếng chơi như vậy nên game thủ phải chọn một kiểu làm tủ để sau này khi bạn bè rủ đối kháng còn biết đường mà lần. Ứng với các kiểu chơi ấy sẽ là những màn chơi có trong các phòng nhảy sẽ được giới thiệu nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mặc định. Hệ thống sẽ theo sát và đưa cho bạn các gợi ý xuyên suốt một quá trình chơi từ cấp độ đầu đến một giới hạn nào đó nên đừng lo mà cứ thoải mái trải nghiệm thôi.

Dance

THÔNG TIN BẢN MOD GAME SUPER DANCE HACK:
- Phiên bản mới nhất hiện ay
- Dung lượng game: 651MB.
- Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên.
- Không cần root máy
Game đã được mod:
1. Mod auto perfect
2. Mod x 20 điểm
3. Mod bật tắt mod khi cần
Liên hệ  qua Fanpage Facebook hoặc mail: hotro.vui3g.com@gmail.com để mua bản mod

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME SUPER DANCE  MOD :
1. Gỡ cài đặt bản gốc trên máy nếu có.
2. Tải bản mod về máy cài đặt và play game.

Hãy nhanh tay tải và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data

BẠN CÓ BIẾT

loading...