• Tải Bản Mod Game Nanomedix Inc. Hack Full Tiền Cho Android
  • Hack Game Nanomedix Inc. Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 16/09/2015
  • Lượt xem 3942

Tải Bản Mod Game Nanomedix Inc. Hack Vô Hạn Tiền Money Cho Android.

Mô Tả Về Trò Chơi:

Game Nanomedix Inc. thuộc thể loại chiến thuật tháp phòng thủ rất mới la cho android. Đến đây, các bạn đừng vội chán nản mà bỏ qua trò chơi hấp dẫn này chỉ vì nó có lối chơi quen thuộc. Vì sao trò chơi cổ điển mà không nhàm chán? Đó là do nhà sản xuất EASYGAMEDEV LIMITED đã khéo léo lồng vào những điều mới lạ xen giữa các nét đã có từ trước. Sau khi tải về chơi, các bạn sẽ thấy ngay điểm mới lạ đó là chủ đề, cốt truyện và nhiều thứ khác...

hack game nanomedix cho android

Nanomedix Inc. hack nói về thế giới tương lai, khi con người đang sống trong 1 thế giới hiện đại, nơi mà máy móc được chế tạo để làm tất cả mọi việc giúp đỡ loài người. Tuy nhiên do quá phụ thuộc vào máy móc, con người trở nên nhàn nhã, hệ miễn dịch bị suy yếu mất khả năng chiến đấu với 1 số loại virus đơn giản. Game Nanomedix sẽ đưa bạn vào trong cơ thể người và tham gia vào cuộc đấu tranh chống mọi cuộc tấn công của các con virus. Bạn sẽ được điều khiển 1 đội quân người máy tên nanobot, chiến đấu bảo vệ cơ thể bằng cách khám phá mọi nơi và tiêu diệt không bỏ sót bất cứ loài nào có hại. Tính mạng của bạn là do bạn quyết định vì vậy hãy nỗ lực hết sức nhé!

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Nanomedix Inc. Mod APK:

1, Đồ họa HD sắc nét, hiệu ứng chiến trận đẹp mắt với khung cảnh là ngay trong tim, phổi, ... các cơ quan nội tạng của con người.

hack game nanomedix cho android

2, 12 cấp độ với độ khó khác nhau cho bạn đối đầu. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ phải đương đầu với một loại vi khuẩn khác nhau và nguy hiểm dần lên.

3, Lối chơi thủ thành chiến thuật cổ điển được làm mới với đề tài mới mẻ hứa hẹn rất thu hút người chơi.

4, Hệ thống nanobot đa dạng, bạn sẽ cần lựa chọn hợp lý vì mỗi con trong số chúng có các chức năng đặc biệt khác nhau, cơ chế sử dụng cũng khác.

hack game nanomedix cho android

5, Bản cập nhật mới nhất đã tối ưu gameplay và màn hình điều khiển cho dễ dàng với người chơi hơn, cùng với đó là thêm vào 360 cấp độ mới và bổ sung endless survival mode, 9 bos mới.

Đặc biệt hơn, phiên bản hack game nanomedix cho android tại vui3g.com có tính năng sau:
- Mod vô hạn tiền ~999,888,777 money cho các bạn mua sắm nâng cấp thoải mái.
- Không cần root máy, tải về ngay, chỉ cần cái đặt và play thôi!

hack game nanomedix cho android

Qua vài dòng giới thiệu trên đây, chắc hẳn các bạn đã thấy Nanomedix Inc. hấp dẫn rồi chứ? Mau mau tải về và chơi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:
- Thể loại: chiến thuật.
- Hỗ trợ Android 2.3.3 trở lên.
- Dung lượng: 84Mb.
- Phiên bản: xem link tải.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data