• Tải Game 6D Võ Lâm Online Cho Điện Thoại Android và iOs
  • Tải Game 6D Võ Lâm Online - Game Võ Lâm Kiếm Hiệp Hay

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 30/01/2015
  • Lượt xem 1874

Tải Game 6D Võ Lâm Online Cho Android và iOs

 

Tải Game 6D Võ Lâm Online Cho Android và iOs

Giới Thiệu Game 6D Võ Lâm:

6D Võ Lâm - Lục Đại Môn Phái  được biên soạn dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển, tái hiện lại huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile với tên gọi phiên bản đầu tay của gMo  Cổ Kiếm Truyền Kỳ lấy cốt truyện ngôn tình Cổ Kiếm Kỳ Đàm với một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, kế thừa và đổi mới lối chơi, tái tạo các hiệu ứng hoa lệ của chiêu thức võ học nổi tiếng, đem đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng thú vị về thế giới võ lâm, một thế giới ảo chân thực đến kinh ngạc

Tải Game 6D Võ Lâm Online Cho Android và iOsTham gia vào game, Bạn có thể tự chọn lựa riêng cho mình 1 trong 6 môn phái  lớn nhỏ khác nhau như là Huyết Đao, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, Ngũ Độc với các tuyệt học giang hồ khác nhau, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo để tạo ra nhân vật của riêng mình qua việc phát triển thuộc tính, kỹ năng của nhân vật mình lựa chọn. Với thiết kế theo phong cách Q- Style dễ thương song thì nó vẫn thể hiện được những điểm “uy lực” của từng môn phái khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cho mình một môn phái mà bạn yêu thích và bước vào thế giới võ lâm, giang hồ để đi tìm một Đại minh chủ Võ Lâm.

Có thể nói đây là một game kiếm hiệp hấp dẫn những ai yêu thích thể loại game này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua. Nó sẽ làm hài lòng tất cả gamer kể cả những người khó tính nhất. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới Võ Lâm này chưa???

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Được Nhiều Gamer Yêu Thích:

★ Hệ thống nhiệm vụ của game được xây dựng khá công phu với rất nhiều nhiệm vụ chính tuyến và ngoại tuyến thử thách game thủ, tha hồ khám phá

★ PvE với hệ thống phụ bản đặc đặc sắc gắn liền với các điển tích võ hiệp truyền thống kinh điển và trong khi đó thì PvP, PK tự do cũng giúp 6D Võ Lâm ghi diểm trong mắt cộng đồng game thủ với hàng loạt những hoạt động giúp cho người chơi có thể tranh tài diễn võ.

Tải Game 6D Võ Lâm Online Cho Android và iOs


★ Hệ thống bang hội có tinh năng vô cùng phong phú, vừa là nơi các anh hùng có thể cùng nhau tụ họp, đồng lòng tham gia các trận chiến, hay đàm đạo, chém gió bàn sách lược.

★ Game có đồ họa 2.5D vô cùng sắc nét, hiệu ứng đẹp mắt.

★ Hệ thống hàng trăm thú cưỡi cùng pet đa dạng phong phú và kỹ năng đặc biệt được trang bị không chỉ là vật trang trí mà sẽ trở thành món vũ khí lợi hại luôn luôn song hành cùng người chơi.

Tải Game 6D Võ Lâm Online Cho Android và iOs


★ Hệ thống phụ bản phong phú và đặc sắc, nhiều trải nghiệm thú vị.

Trong game còn có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Vậy còn chờ gì nữa tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:
-Tên Game: 6D Võ Lâm - Lục Đại Môn Phái
-Hỗ trợ Android 2.3.3 trở lên (Dung lượng 9Mb)  iOS (Dung lượng 4Mb)
-Thể loại: game hành động kiếm hiệp online