• Tải Game Ác Thần Online Cho Điện Thoại Android và iOs
  • Tải Game Ác Thần Online - Game PK Tự Do Made in Việt Nam

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 08/03/2015
  • Lượt xem 1417

Tải Game Ác Thần Online Cho Android, iPhone, iPad, iOs


Giới Thiệu Game Ác Thần:

Vui3G xin giới thiệu tới các bạn một game mobile online có lối chơi lôi cuốn với những trận PK tự do, skill đẹp mắt phong phú, bnj có thể lựa chọn cho mình một môn phái và đi chinh phạt võ lâm. Đây là một MMORPG Đầu Tiên Của Việt Nam được cộng đồng game thủ trong nước đánh giá khá cao.

tai game ac than online 1

Trò chơi được xây dựng cốt truyện và bối cảnh từ những câu chuyện thần thoại . Game lấy bối cảnh thần hiệp nói về sự cạnh tranh giữa các vị thần. Trong số các tộc, Thần Tộc vốn có quyền lực cao nhất, cai quản thế giới và bảo bọc loài người hàng ngàn năm nay. Bất hòa đột ngột xảy ra khi một vị thần nổi dậy chống lại ThầnTộc để giành quyền lực về tay mình. Cuộc chiến tranh dẫn đến kết cục vị thần kia bị đày đọa xuống địa ngục và trở thành thần cai quản âm ti hay còn gọi là Ác thần. Ác Thần được xây dựng với 3 lớp nhân vật Pháp sư, Cung thủ và Chiến binh. Người chơi sẽ bất ngờ trải nghiệm hệ thống kỹ năng hoành tráng trong game Ác Thần. Theo đó, hệ thống này được chia thành Chiêu thức vàThiên phú để sử dụng điểm cộng.

tai game ac than online 2

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Ác Thần Online :

★ Game có đồ họa sắc nét với hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt, hình ảnh những chiến binh thần thoại tạo cảm giác mới lạ cho những game thủ trong nước khi đã quá quen với hình ảnh kiếm hiệp võ lâm.

★ Hệ thống Skill của nhân vật phong phú với nhiều lựa chọn

★ Cho phép người chơi PK tự do
★ Cho phép chơi game ở tốc độ 3G thấp (Tốc độ 3G giới hạn)

★ Hệ thống vật phẩm trang bị phong phú đa dạng mần cấp dễ dàng

tai game ac than online 3

Trong game còn có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Từ thiện hóa ác, từ nữ thần hóa ác thần – quá trình biến đổi "ngược" mà người chơi sẽ được trải nghiệm trong gMO Ác Thần. Vậy còn chờ gì nữa tải game ác thần về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data