• Tải Game Art of Sword Cho Android, iOs Miễn Phí Bản Mới Nhất
  • Tải Game Art of Sword Cho Android, iOs

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 13/01/2016
  • Lượt xem 2164

Tải Game Art of Sword Cho Điện Thoại Android, iOs


Tải Game Art of Sword cho android ios 1

GIỚI THIỆU GAME ART OF SWORD ONLINE:
Sau thành công vang dội ở phiên bản tiếng anh mới đây Art of Sword đã không phải để gme thủ Việt phải chờ đợi quá lâu khi Siamgame Mobile tung bản dành riêng cho thị trường Việt Nam mang tên Art of Sword - VN. Được đánh giá là kiệt tác game mobile ARPG đột phá, lần đầu hiện thực hóa vật lý công kích ,liên kích tự do, 20V20 Guild chiến, Pk liên server…các tính năng đầy mới mẻ, bỏ lại những thể loại cũ kỹ. Định nghĩa lại game hành động thực sự cùng đồ họa 4K siêu nét được xây dựng trên nền tảng KM3D, các hiệu ứng đầy sức hút, mang lại cho bạn sự cảm thụ tuyệt vời nhất từ hình ảnh. Bên cạnh những đấu trường, phụ bản đặc sắc, Boss hùng hổ, hoạt động pk liên server kịch tính...chiến đấu kịch tính sẽ mang lại cho bạn những trận chiến rực lửa đã mắt Art of Sword thực sự chinh phục được gamer trên khắp thế giới.

Tải Game Art of Sword cho android ios 2

Ngay sau khi, tai game art of sword về máy người chơi sẽ đi lựa chọn cho mình một nhân vật yêu thích để bắt đầu vào hành trình phưu lưu trên map bản đồ rộng lớn, chiến đấu với hàng ngàn người chơi, kẻ thù khác nhau. Hãy ghi tên mình vào vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng thế giới. Dưới đây là một vài lý do trò chơi này có sức hút với game thủ như vậy

ĐIỂM HẤP DẪN TRONG GAME ART OF SWORD ONLINE:
1. Art of Sword mang đến skill combo mạnh nhất, di chuyển linh hoạt nhất, quần chiến quy mô cực lớn, chất lượng đồ họa cực đỉnh, bạn sẽ thật sự hài lòng!

Tải Game Art of Sword cho android ios 3

2. Liên kích vô hạn. Hình ảnh game 4k cực đỉnh, chiến đấu chân thật, cảm nhận y như thật với đầy đủ các hiệu ứng vật lý lắc lư, đánh ngã, bay nhảy

4. Đột phá đơn lẻ: Guild chiến trăm người không còn là giấc mơ. Với kỹ thuật Reality-Online mới mẻ, tạo nên hệ thống Guild chiến 40 người với quy mô cực lớn, KM3D mang lại hiệu ứng vô hạn, vượt xa so với những thể loại thường gặp, đấu trường đông đúc không còn là giấc mơ

5. Đột Phá Lối Chơi khi sở hữu Lối chơi đa dạng đầy thỏa mãn. Đấu trường, Guild chiến, phụ bản hấp dẫn, thế giới Boss kịch tính, nội dung đầy phong phú, chiến đấu tự do, những lối chơi đầy mới mẻ, chứa đựng những tinh hoa hoàn toàn mới Mobile game

Tải Game Art of Sword cho android ios 4

6. Đột phá khu vực: Bất kể khi nào và ở đâu cũng có thể chiến đấu. Server liên kết linh hoạt, thỏa sức kết bạn, tổ đội Guild liên server, PK liên server, chẳng còn bận tâm vấn đề lẻ loi chơi game, bất cứ lúc nào cũng có thể giao duyên kết bạn, cùng xông pha trận mạc.

7. Liên kích vô hạn Hành động đột phá. Đầy đủ các hiệu ứng vật lý cực đỉnh lắc lư, đánh ngã, bay nhảy … chân thật hấp dẫn. Góc nhìn 360°, tự do kết hợp skill, COMBO tuyệt vời!

8. Đột phá cá tính: Tự chọn style cá tính. Những style tuyệt đẹp và cá tính như thủy thủ, học sinh, tiếp viên…tùy ý lựa chọn trang bị cho nhân vật theo phong cách của riêng bạn.

Trong Game Art of Sword còn vô vàn những tính năng hay, điểm hấp dẫn khác chỉ khi thực sự tải game về máy và trải nghiệm mới cảm nhận được hết. Vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tải game về máy cảm nhận những điều mới mẻ trong game mobile hành động hấp dẫn này.

Tải Game Art of Sword cho android ios 5

THÔNG TIN THÊM:
√ Hỗ trợ android và iOs
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
√ Game chơi online
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data