• Tải Game Avengers Huyền Thoại Online Cho Android, iOs Miễn Phí
  • Tải Game Bắn Súng Avengers Huyền Thoại Online

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 11/01/2016
  • Lượt xem 1640

Tải Game Avengers Huyền Thoại Online Cho Android và iOs Miễn Phí


Game Avengers Huyền Thoại Online 1

GIỚI THIỆU GAME :
Nếu bạn là fan của các anh hùng huyền thoại, siêu anh hùng của Marvel như Thor, Hulk, Captain Ameria, hay Iron Man...và luôn đi tìm kiếm cho mình những game mobile có các nhân vật mình yêu thích này thì hôm nay Vui3G xin giới thiệu đến các bạn trò chơi bắn súng online từ góc nhìn thứ ba vô cùng hấp dẫn mang tên Avengers Huyền Thoại. Là một game đi theo thể loại ARPG, Có tên gốc Hỏa Lực Vô Hạn là tựa mobile game bắn súng với lối chơi đậm chất giải trí do goPlay phát hành tại thị trường Việt Nam, tham gia vào Avengers Huyền Thoại, người chơi sẽ có cơ hội vào vai những siêu anh hùng quen thuộc đến từ Marvel để tiêu diệt lũ zombie, người ngoài hành tinh,… nhằm bảo vệ Trái Đất.

Game Avengers Huyền Thoại Online 2

Cụ thể, bối cảnh game đưa người chơi tới năm 2050, khi Trái Đất đã đạt tới mốc 9 tỷ người và thời điểm đó, khoa học kỹ thuật đã vô cùng tiên tiến. Chính vì vậy, sự sống của con người trở nên bị đe dọa bởi người ngoài hành tinh, virus, lũ robot nổi loạn. Trước hoàn cảnh đó cần phải có các anh hùng giám đứng lên đấu tranh tiêu diệt chúng bảo vệ thế giới và không ai khác đó chính là bạn. Trong vai một đặc vụ, bạn sẽ không ngừng nâng cấp sức mạnh bản thân, chiến đấu với những kẻ thù, để trở thành một siêu anh hùng tương lai.

Game Avengers Huyền Thoại Online 3

TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME AVENGERS HUYỀN THOẠI:
1. Hệ thống PK 1v1, đấu Rank: siêu hạng, nơi chứng tỏ đẳng cấp của bạn.
2. Dàn hộ vệ “thần thánh”: luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tiêu diệt Zombie trên mọi mặt trận.
3. Trang bị: Với những bộ giáp chiến hiện đại còn có kho vũ khí cực chất, đạn bay “Mát cả mắt - Bắn tê cả tay”. Với trang bị, người chơi có thể chọn cường hóa, khảm, rèn, hợp thành... Với nhân vật, người chơi có thể sử dụng tính năng đột biến gene để cải tạo lại từng đường cơ múi thịt, biến nhân vật của mình trở nên hoàn hảo. Đây là tính năng chưa từng xuất hiện ở bất kỳ tựa game online nào.
4. Boss thế giới: Súng khủng Boss trâu, tha hồ bắn “tẹt” súng
5. Mini game: Ngoài Zombie ra nơi đây còn xuất hiện những nhân vật quen thuộc đầy khả ái và ngây ngất lòng người, chuỗi minigame được chính NPH định nghĩ là "quái dị" khi cung cấp những hoạt đông tương tự như vận tiêu hay vượt ải với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình siêu "cute" như minions, tiên hoa...
6. Hệ thống tính năng, nhiệm vụ ingame được xây dựng dựa trên những mạch truyện chính của các tác phẩm này. Người chơi phải đương đầu với hệ thống quái đa dạng về chủng loại như zombie, cương thi, robot, người ngoài hành tinh... phải hạ gục Boss khủng, "trùm cuối" này sẽ lộ mặt ở cuối mỗi phụ bản.

Game Avengers Huyền Thoại Online 4

Tải ngay game avengers huyền thoại để trải nghiệm cảm giác “Bắn tẹt ga - PK tẹt khói”!!!ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM :
√ Hỗ trợ android và iOs
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
√ Game chơi online
√ Ngôn ngữ: Tiếng Việt
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data