• Tải Game Bắt Chữ Cho Android - Trò Chơi Giải Trí Vui Đuổi Hình Bắt Chữ Miễn Phí
  • Tải Game Bắt Chữ Cho Android - Trò Chơi Giải Trí Vui Đuổi Hình Bắt Chữ

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 12/06/2014
  • Lượt xem 6816

<span style="font-size:;" 8pt;"="">Tải Game Bắt Chữ Cho Android. Trò Chơi Giải Trí Vui Đuổi Hình Bắt Chữ Miễn Phí Trên Mobile

 

 

Tải Game Bắt Chữ Cho Android - Trò Chơi Giải Trí Vui Đuổi Hình Bắt Chữ 1


Chắc chắn Vui3g không phải giới thiệu nhiều về trò chơi này vì nó đã quá quen thuộc với các bạn. Trước đây, bạn chỉ được xem trên tivi nhưng giờ đây bạn có thể chơi Game Bắt Chữ - Đuổi Hình Bắt Chữ ngay trên dế yêu của bạn. Vui3g update trò chơi này hy vọng nó sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Lý Do Khiến Gamer Yêu Thích Game Đoán Chữ :

So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có rất nhiều đặc sắc và khác biệt khiến người chơi yêu thích như:

 

Tải Game Bắt Chữ Cho Android - Trò Chơi Giải Trí Vui Đuổi Hình Bắt Chữ 2


- Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

- Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề,

- Trò chơi, có cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!

 

Tải Game Bắt Chữ Cho Android - Trò Chơi Giải Trí Vui Đuổi Hình Bắt Chữ 2


Quá tuyệt phải không nào anh em. Tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi để tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Bắt Chữ"! Chúc anh em chơi game vui vẻ.

 

*Thông tin game:
- Tên game : Bắt Chữ - Đuổi Hình Bắt Chữ
- Phiên bản : 2.0
- Thể loại : Game Giải Trí Vui
- Yêu cầu đối với Android: 2.2 trở lên
- Dung lượng: 3.03Mb
- Update: © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data