• Tải Game Đoạt Mỹ Nhân Online Cho Android và iOs
  • Tải Game Đoạt Mỹ Nhân Online

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết Hôm nay, 12:30
  • Lượt xem 1895

Vui3g.Com - Trang cung cấp link Tải Game Đoạt Mỹ Nhân Online Cho Điện Thoại Android và iPhone , iPad , iPod for iOs. Game Đoạt Mỹ Nhân - Hậu Cung Vô Song

Giới Thiệu Game Đoạt Mỹ Nhân:

Cốt Truyện:
Đoạt Mỹ Nhân
là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh thần thoại phương Tây. Trong game, người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa trẻ tuổi được giao trọng trách bảo vệ lãnh địa của mình trước sự tấn công của quỷ dữ bằng cách xây dựng thành trì, chiêu mộ quân lính. Gameplay phong phú hòa trộn giữa xây thành, nhập vai RPG và bồi dưỡng hậu cung của Game Đoạt Mỹ Nhân

Game Đoạt Mỹ Nhân còn có tên Trung Quốc gọi khác là Hậu cung vô song là một sản phẩm gMO 3D được thiết kế với lối chơi turn-based. Game là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thần thoại kỳ bí cùng dàn mỹ nhân hút hồn đồng hành cùng người chơi xuyên suốt hành trình game. Anh e thường có câu Đoạt Mỹ Nhân " đã đẹp rồi còn ngon " .Vậy cũng đã nói lên được phần nào sức hấp dẫn của game rồi.

Tham gia thế giới của Đoạt Mỹ Nhân , game thủ vào vai một vĩ lãnh chúa trẻ tuổi được các vị thần giao trọng trách đứng lên chống lại sự tấn công của thế lực hắc ám bằng các xây dựng lãnh địa của mình, chiêu mộ quân đội.


Tính Năng - Điểm Hấp Dẫn Của Đoạt Mỹ Nhân:

Đoạt Mỹ Nhân có 5 hệ nhân vật cho game thủ lựa chọn là: 

+) Kỵ Sĩ: tanker với thể lực và khả năng phòng thủ tốt
+) Thích Khách: ra đòn nhanh, bạo kích cao
+) Cuồng Chiến: có nhiều chiêu thức để gây sát thương diện rộng
+) Du Hiệp: chuyên né tránh và phản kích
+) Pháp Sư: mạnh về sát thương phép.

Các bạn hãy chọn cho mình một nhân vật mà bạn yêu thích nhe.

- Game được đánh giá rất cao hệ thống nhiệm vụ phong phú, gameplay giàu tính chiến thuật, hình ảnh đồ họa và giao diện đẹp mắt


- Game thủ có thể tham gia đánh boss, so tài trên lôi đài đấu trường - địa lao cực hấp dẫn

- Hệ thống Bang hội: Tranh đoạt tài nguyên, xây dựng thế lực, tập hợp những anh tài khắp nơi chiến đấu với những thế lực khác

+) Chiêu mộ tướng: Với sự hiện diện của hơn 300 thần tướng, sự kết hợp giữa họ với nhau mang tới những sức mạnh không ngờ, các skill khác nhau, đặc biệt, skill có thể thăng cấp và biến đổi.

+) Chiếm hữu nô lệ: Với những lãnh chúa, bắt càng nhiều nô lệ thì càng khai thác được nhiều tài nguyên, làm cho lãnh địa trở lên trù phú và tăng cường sức mạnh của tướng.

+) Địa Lao: Khám phá thế giới dưới lòng đất, nơi những yêu tinh và cự long trong truyền thuyết tồn tại, tham gia sự kiện, người chơi nhận được rất nhiều phần thưởng và có cơ hội tập hợp những vật phẩm cần thiết để chiêu mộ thần tướng trong truyền thuyết ở Thần điện.

- Game nổi bật hơn các GmO khác trên thị trường hiện nay là có tính năng hậu cung vô song ( nơi ngự trị của 10 vị nữ vương xinh đẹp tuyệt trần ) - một chức năng cho phép game thủ có thể cưa cẩm các mỹ nhân xinh đẹp. Để có được những mỹ nhân này, game thủ sẽ phải hoàn thành một số điều kiện đặt ra của người đẹp.

Mỹ nhân càng xinh đẹp thì điều kiện các nàng đưa ra đưa ra càng “khó chiều”. Đó có thể là đạt một cấp độ nhất định, thắng bao nhiêu trận đấu trường, tiêu diệt boss thế giới v.v... Khi tình cảm đã chín, các mỹ nhân sẽ giành tặng cho người chơi những phần thưởng “độc” mà bạn không thể ngờ tới. Không chỉ ân cần chăm sóc người chơi sau những trận chiến căng thẳng trong game, những người đẹp này còn giúp người chơi tăng khả năng chiến đấu của mình. Game thủ nào có hậu cung càng mạnh thì sức chiến đấu sẽ càng cao.

- Nữ thần xuất chiến: Những vị nữ vương không chỉ xinh đẹp mà còn có sức mạnh lớn lao, trực tiếp tham gia chiến đấu cùng lãnh chúa, những kỹ năng phong phú huyết chiến, hồi máu, bảo vệ làm chiến trận trở lên khó lường và bí ẩn hơn.

Đây cũng chính là những yếu tố hấp dẫn nhất của Game Đoạt Mỹ Nhân chúng sẽ làm các game thủ mê mẩn không thể bỏ qua.

- Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn trong khác trong game đang chờ bạn khám phá, bạn hãy tải game đoạt mỹ nhân về máy và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

* THÔNG TIN GAME:
- Tên game: Đoạt Mỹ Nhân
- Thể loại: Chiến thuật - Xây dựng
- Tình trạng: Đã việt hóa 99,99%
- Hỗ trợ HĐH: Android và iOs

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data