• Tải Game Flappy Bird Cho Java Mod Giống 100% Phiên Bản Android và iOs | Tải Game Flappy Bird Cho Java Crack SMS Chơi Miễn Phí
  • Tải Game Flappy Bird Cho Java Crack Mod Giống 100% Phiên Bản Android và iOs

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 13/02/2014
  • Lượt xem 2594

Tải Game Flappy Bird Cho Java Mod Giống 100% Phiên Bản Android và iOs. Download Game Flappy Bird Cho điện thoại Java Crack SMS mua mạng Chơi Miễn Phí by Vui3g.Com

Flappy Bird là game di động dẫn đầu trên Appstore và PlayStore trong thời gian dài với sức lan tỏa mạnh mẽ từ trẻ con đến người lớn toàn cầu. Bên cạnh bản Android và iOS, phiên bản Java đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu cuồng nhiệt của các gamers Việt NamVề cơ bản, Flappy Bird có giao diện cũng như cốt truyện cực kỳ đơn giản, đồ hoạ khá đơn điệu như các game từ thập niên 90 của thế kỉ trước nhưng lại có khả năng cuốn hút người chơi trong suốt nhiều giờ liền mà không rời điện thoại.


Cốt truyện game khá đơn giản, người chơi nhấn liên tục vào màn hình để điều khiển một chú chim vượt qua các chướng ngại vật là những ống cống màu xanh. Trò chơi kết thúc khi chú chim chạm vào chướng ngại vật và người dùng sẽ được tính 1 điểm nếu vượt qua một ống cống.


Nhưng điều đáng nói là mức độ khó của trò chơi khiến hầu hết gamers đều không thể hình dung nổi. Các game thủ thường xuyên phải đối mặt với “Game Over” khi chỉ mới được vài chục điểm, thậm chí là vài điểm là chuyện bình thường.


Với cấu trúc trò chơi đơn giản, Flappy Bird chiếm dung lượng rất bé trong bộ nhớ máy, đảm bảo phục vụ mượt nhất cho cả các máy cùi bắp nhất. Gamers thoải mái chơi trên mọi thiết bị mà không lo bị lag.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ để chơi Flappy Bird có điểm cao, giải tỏa nỗi lòng của người chơi:
1. Chạm nhanh vào màn hình
Ngón tay nhanh chóng và cách chạm 2 lần vào màn hình là chìa khóa để nhận được một số điểm cao trong Flappy Bird. Vì thế hãy chạm vào màn hình thiết bị di động một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng để điều khiển chú chim vụng về.
2. Giữ vững nhịp chơi
Điều quan trọng nhất là phải biết cách làm chủ tốc độnhịp "rơi" của chú chim. Đúng hơn, người chơi cần phải học cách chạm vào màn hình kịp thời khi chú chim đang rơi ở độ cao phù hợp với các khe ống cống. Vì nếu bạn mất tập trung và chạm vào màn hình quá sớm thì chú chim sẽ bay vọt lên, va đầu vào các ống và như thế sẽ Game Over.
3. Loại bỏ miếng bảo vệ màn hình
Những tấm bảo vệ màn hình có thể giúp ích cho thiết bị di động của bạn tránh khỏi những như vết trầy xước, chống vân tay.. nhưng nó cũng hoàn toàn có thể làm giảm độ nhạy cảm của thiết bị có màn hình cảm ứng, sự nhạy cảm này có thể chỉ là vài mili/giây nhưng có thể sẽ gây ra sự khác biệt lớn đến kết quả trong Flappy Bird. Vì vậy, để đạt được mục tiêu, đôi khi cũng nên hy sinh tấm dán màn hình.
4. Chơi trên màn hình lớn
Màn hình lớn sẽ giúp bạn chạm chính xác và giữ nhịp chuẩn xác hơn. Vì vậy, muốn phá đảo Flappy Bird hãy sử dụng màn hình lớn để vượt qua chướng ngại vật nhé


Bạn có muốn trở thành vượt qua con số này không?? Tải ngay Flappy Bird và thử ngay nhé!
Khi có thông báo yêu cầu mua 20 mạng chơi anh em cứ đồng ý. Game đã được admin crack mua mạng chơi miễn phí.

Chúc anh em chơi game vui vẻ
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data