• Tải Game Hero Of Clans Online Cho Android và iPhone, iPad iOs
  • Tải Game Hero Of Clans Online - Game Chiến Thuật Số 1 Việt Nam

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 06/02/2015
  • Lượt xem 1685

Tải Game Hero Of Clans Online Cho Android và iOs

Tải Game Hero Of Clans Online Cho Android và iOs

Giới Thiệu Game:

Hero of clans - Combat sướng tay với game thủ tháp tướng Hero Dota Đẳng cấp tướng huyền thoại, đối kháng mãnh liệt, nhiều tính năng mới cực hay vừa mới được ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong những ngày đầu 2015. Bạn đã play trò chơi hấp dẫn này chưa???

Tải Game Hero Of Clans Online Cho Android và iOs

Thừa kế các nét chính của DotA, Hero of Clans đặc sắc bởi hệ thống dũng tướng tinh anh, dùng tướng làm trọng tâm, yêu cầu các game thủ phải tư duy sáng tạo trong chiến thuật đánh trận, bằng cách tận dụng tuyệt chiêu của các dũng tướng mà mình chiêu mộ được. Người chơi sẽ xây căn cứ cho riêng mình, thông qua các kiến trúc để phát triển kinh tế, thu thập và nuôi dưỡng hơn 100 vị tướng và binh lính. Mặc dù mới được ra mắt nhưng hiện tại trò chơi này đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Chắc chắn   Hero of Clans sẽ làm hài lòng tất cả những ai yêu thích thể loại  game chiến thuật online kết hợp này.

Tải Game Hero Of Clans Online Cho Android và iOs

Những Tính Năng Lôi Cuốn Game Thủ Của Hero of Clans:

★ Hệ thống combat PvP đối kháng vô cùng mãnh liệt, hệ thống PvE phong phú, thách thức ý chí và trí tuệ của người chơi,...khiến game thủ mê mẩn

★ Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với 1024 chiến thuật ra quân và hơn 400 kiến trúc khác nhau thử thách game thủ

★ Game có đồ họa đẹp mắt màu sắc, âm thanh, hiệu ứng, mang lại cho game thủ những giây phút giải trí thú vị, hào hứng và đầy trí tuệ

Tải Game Hero Of Clans Online Cho Android và iOs

★ Ngoài ra, game đã gắn khả năng kết nối giữ các người chơi trong các clans với nhau, tạo một cộng đồng rộng lớn trong thế giới game.

Một game mobile quá tuyệt phải không nào các bạn. Vậy còn chờ gì nữa   tải game hero of clans về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:

• Tên game: Hero Of Clans
• Thể loại: game chiến thuật online
• Hỗ trợ android và iOs
• Dung lượng: tùy từng thiết bị

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data