• Tải Game Last Hope Heroes Zombie TD Hack Full Tiền Cho Android
  • Hack Game Last Hope - Heroes Zombie TD Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 04/07/2015
  • Lượt xem 2241

Tải Bản Hack Game Last Hope Heroes Zombie TD Mod Vô Hạn Money Tiền Cho Android.

Giới Thiệu Trò Chơi:

Last Hope Heroes Zombie TD, nghe qua cái tên chắc chắn ai ai cũng khẳng định lại đó là 1 sản phẩm nữa thuộc thể loại game android "kinh điển" là thể loại thủ thành. Tuy nhiên hãy đừng chán nản vội vàng bởi game được đầu tư khá kỹ lưỡng về đồ họa và có cách chơi khá sáng tạo rất đáng để chơi thử!

Hack Game Last Hope - Heroes Zombie TD Cho Android

Tham gia vào Last Hope Heroes Zombie TD, người chơi sẽ lạc vào không gian của trò chơi. Đó là 1 thế giới mở rộng lớn, tại đây các thây ma zombie đang tấn công con người rất quyết liệt. Tính mạng con người đang ở trong tay bạn khi bạn sẽ là người nhận nhiệm vụ chiến đấu chống lại chúng, giúp người dân ở đây có lại yên bình trong cuộc sống. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chơi ở màn mở đầu. Bằng cách chặn các ngả đường dẫn vào ngôi làng, hãy cố gắng kết hợp những thứ vũ khí hiện đại nhất với sự khôn khéo để hoàn thành nhiệm vụ giúp dân làng chạy trốn.

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Last Hope Heroes Zombie:

1, Đồ họa 3D sắc nét, thế giới trong game rất sắc nét với góc nhìn từ trên xuống khá mới lạ với người chơi.

2, Hệ thống bản đồ đa dạng với độ khó khác nhau thử thách người chơi.

Hack Game Last Hope - Heroes Zombie TD Cho Android

3, Bạn sẽ được lựa chọn vào vai 1 trong 3 nhân vật là Princess, Barbarian hoặc Scout, mỗi nhân vật có các skills khác nhau, ví dụ như mưa tên Arrow Rain, Hammer Strike, tên lửa, vv ... Đây là lối thoát khi quân đich quá đông nhưng cũng đòi hỏi sử dụng hợp lý vì số lượng có hạn.

4, Hệ thống tháp thủ thành quen thuộc trong game được thiết kế độc đáo mới lạ, có thể nâng cấp để tăng sức công phá trong mỗi trận chiến bằng tiền kiếm được sau khi vượt qua các đợt tấn công của kẻ địch.

Hack Game Last Hope - Heroes Zombie TD Cho Android

5, Hệ thống kẻ thù đa dạng, để vượt qua người chơi phải có chiến thuật rõ ràng, kết hợp với cả đội quân do dân làng lập ra.

Đặc biệt hơn, tại bản hack game last hope heroes zombie td mới nhất, game đã được hack mod vô hạn tiền (money) mà không cần root máy! Vui3g.com chúc các bạn chơi game vui vẻ!
 

Hack Game Last Hope - Heroes Zombie TD Cho Android

Thông Tin Thêm:
- Thể loại: chiến thuật - game thủ thành hay
- Dung lượng: 42Mb.
- Hỗ trợ Android 2.3.3 trở lên.
- Phiên bản: xem link tải.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data