• Tải Game Mobile Loạn Thế Tam Quốc MOBA Tam Quốc Cho Android
  • Tải Game Loạn Thế Tam Quốc Cho Android

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 14/01/2016
  • Lượt xem 1457

Tải Game Mobile Loạn Thế Tam Quốc Cho Android Miễn Phí Mới Nhất.

 

tai game mobile loan the tam quoc cho android

Giới Thiệu Về Game:

Loạn Thế Tam Quốc là sản phẩm game online cho android của Gamota, lấy chủ đề Tam Quốc đã khá quen thuộc với người chơi trực tuyến nhưng sự ra mắt của tựa game moba này rất được mong chờ bởi đây được đánh giá là 1 sự đổi mới hấp dẫn đầy tính sáng tạo ở thể loại đậm chất sử thi Trung Quốc này. Cốt truyện vẫn giữ được nguyên bản là xoay quanh tác phẩm nổi tiếng của La Quán Trung. Tuy nhiên, người chơi sẽ bắt đầu cốt truyện rất hợp lý, đó là vì tai nạn máy bay, nhân vật của người chơi sẽ bị hút vào vòng xoáy thời gian mà quay về thế chiến Tam Quốc. Bạn sẽ phải tham gia ngăn cản âm mưu thay đổi lịch sử bằng cách chiến đấu với đội quân ma quái phá bỏ xiềng xích loạn thế ở giới Tam Quốc và đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của mình.

tai game mobile loan the tam quoc cho android

Một Số Điểm Đánh Chú Ý Ở Loạn Thế Tam Quốc Online:

Trong game Loan The Tam Quoc cho android, bạn sẽ kết nghia vườn đào với các anh hùng quen thuộc: Quan Vũ, Trương Phi,... và sau đó cùng sát cánh sinh tử trong mỗi trận chiến với giặc. Cảm nhận chi tiết và rõ nét chiến trận qua giao diện điều khiển mượt mà, tương tác rất cao với người chơi. Trên hết đó là nền đồ hoạ 3D vô cùng tuyệt vời, điểm nhấn của từng nhân vật, hiệu ứng skill đẹp mắt. Kết hợp với đó là âm thanh chân thật, nhiều bản hùng ca khác nhau được lồng ghép trong từng trường đoạn ly kỳ của cốt truyện trong game mobile Loan The Tam Quoc​.

tai game mobile loan the tam quoc cho android

Bên cạnh yếu tố hành động quá rõ nét, nhà sản xuất Gamota còn kết hợp nhiều thể loại khác một cách rất hài hoà để tạo ra siêu phẩm Tam Quốc này. Có thể kể đến yếu tố nhập vai chiến đấu, chiến thuật, ... Game còn đòi hỏi người chơi óc sáng tạo phong phú nhanh nhạy để tạo ra được các combo đòn đánh khác nhau.

Trong Loạn Thế Tam Quốc, không chỉ yêu cầu lối đánh cá nhân ở chế độ Phụ Bản mà còn có chế độ đánh đồng đội khá hấp dẫn. Chế độ này đỏi hỏi người chơi gạt đi cái tôi trong từng trận chiến mà đánh sao cho hợp đấu pháp, có thể sẵn sàng xông ra cứu đồng đội để tạo thắng lợi chung cho đội quân của mình. 

tai game mobile loan the tam quoc cho android

Trên đây là 1 số điểm hấp dẫn mới mẻ của trò chơi so với một số thể loại online hiện hành trên thị trường, ngoài ra game còn sở hữu hệ thống nhân vật phong phú, nhiều giải đấu quy tụ anh hùng hấp dẫn hay cộng đồng game thủ đông đảo để đối đầu, kết bạn hoặc giao lưu,... Hãy tải game Loạn Thế Tam Quốc miễn phí về máy và tận hưởng cũng như khám phá những tính năng khác của game các bạn nhé!

Thông Tin Thêm:
- Thể loại: game online.
- Dung lượng: 192 Mb.
- Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.
- Phiên bản: mới nhất.

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data