• Tải Game Mộng Giang Hồ (MGH) Online Cho Android và iPhone iPad
  • Tải Game Mộng Giang Hồ (MGH) Online

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 07/05/2015
  • Lượt xem 2329

Tải Game Mộng Giang Hồ (MGH) Online Cho Android và iPhone iOs


Giới Thiệu Game:

Mộng Giang Hồ được đánh giá là một trong những game kiếm hiệp, hành động rpg kết hợp chiến thuật đánh theo lượt hot nhất hiện nay. Với lối chơi độc, đặc biệt hiện trò chơi đang được rất nhiều gamer yêu thích.

tải game mộng giang hồ 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được bước vào thế giới võ lâm nơi tái hiện tất cả các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung từ Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký, Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ… một cách chân thực nhất. Bạn sẽ có dịp tỷ thí võ công cùng Quách Tỉnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung, Chu Chỉ Nhược, Tạ Tốn, Kiều Phong, Hư Trúc …

Tóm lại: Mộng Giang Hồ (MGH) là một game kiếm hiệp hay rất đáng để chơi thử qua một lần. Nó sẽ mang lại cho các bạn những phút giây giải trí tuyệt vời những trận quyết đấu so tài rực lửa.
tải game mộng giang hồ 2

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Mộng Giang Hồ:

★ Đồ họa sắc nét, âm thanh sống động tái hiện lại những trận quyết chiến chân thực

★ Hệ thống các chiêu thức võ công phong phú cùng với hệ thống Võ Hiệp đồ sộ với hàng trăm Hiệp Khách trong Kim Dung truyện có thể biến hóa đa dạng.

★ Lối chơi chiến thuật kịch tính và cân não, phụ thuộc vào chính cách người chơi xây dựng võ tướng tạo nên các combat tổ đội bá đạo và đẹp mắt.

★ Hiệp Khách Trợ chiến: Kết giao một vị Hiệp khách để đồng hành giang hồ, họ chính là trợ thủ đắc lực để bạn có thể chiến thắng kẻ địch!

Ngoài ra trong game còn có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá.
tải game mộng giang hồ 3

Vậy còn chờ gì nữa, tải game mộng giang hồ về máy để bước vào các cung bậc cảm xúc HỈ - NỘ - ÁI - Ố cùng giấc MỘNG GIANG HỒ ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Game:

√ Tên game: Mộng Giang Hồ
√ Thể loại: game kiếm hiệp
√ Hỗ trợ android và iOs
√ Dung lượng: Tùy từng thiết bị
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data