• Tải Game Naruto Đại Chiến Online Cho Android, iPhone, iPad
  • Game Naruto Đại Chiến Online - Top 1 Game Hành Động Naruto

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 11/03/2015
  • Lượt xem 6147

Tải Game Naruto Đại Chiến Online Cho Android, iOstai game naruto dai chien online cho android ios 1

Giới Thiệu Game:

Game Naruto Đại Chiến nói về cốt truyện xoay quanh bộ truyện manga đình đám nhất thế giới: Naruto với những nhân vật quen thuộc cũng với những kỹ năng đẹp mắt. Được coi là Top 1 trong các game hành động Naruto và khoác trên mình thể loại game thẻ bài thế hệ mới Naruto Đại Chiến hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Mặc dù mới ra mắt nhưng hiện trò chơi đang có số lượng người chơi ngày một đông. Nếu bạn là fan và từng một thời yêu thích bộ truyện tranh Naruto này thì chắc chắn cũng sẽ không thể bỏ qua Game Naruto Đại Chiến này.

tai game naruto dai chien online cho android ios 2

Vậy bạn đã sẵn sàng cùng với bạn bè của mình tạo dựng sự nghiệp, tham chiến cùng các đồng đội và khẳng định đẳng cấp của mình tại chiến trường ninja của Naruto Đại Chiến này chưa?

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Naruto Đại Chiến :

★ Gme có đồ họa sắc nét, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nhĩnh cùng lối hay, mới lạ, người chơi được chủ động kích hoạt kĩ năng trọng yếu của ninja để tự mình quyết định số phận của trận đầu.

★ Bạn có thể tái hiện những đội hình huyền thoại từ loạt truyện Naruto như Đội 7 Làng Lá, nhóm Akatsuki, hoặc thậm chí có thể phối hợp các đội hình với nhau một các hoàn toàn tự nhiên theo ý thích của mình

tai game naruto dai chien online cho android ios 3

★ Hệ thống đấu trường đầy thủ thách, mang tính chiến thuật cao; cơ hội chiến thắng và thể hiện trình độ nằm ngay trong tầm tay của bạn.

★ Hệ thống nhiệm vụ đa dạng thử thách người chơi

★ Hệ thống vĩ thú cường hóa nhân vật, bạn như được tiếp cận gần gũi hơn với các vĩ thú đã xuất hiện trong loạt truyện. Giải ấn vĩ thú, nâng cấp nhân vật và thống trị cuộc chiến ninja sẽ là một mục tiêu đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, trong game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Vậy còn chờ gì nữa tai game naruto dai chien về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

tai game naruto dai chien online cho android ios 4

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Game:

√ Tên game: Naruto Đại Chiến
√ Thể loại: hành động - thẻ bài
√ Hỗ trợ android, iOs
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data