• Tải Game OMG Tam Quốc Online Cho Android, iPhone, iPad, iOs
  • Tải Game OMG Tam Quốc Online - Game Thẻ Tướng Tam Quốc Hay Vui Nhộn Nhất

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 12/03/2015
  • Lượt xem 2158

Tải Game OMG Tam Quốc Online Cho Android và iOsGiới Thiệu Game:

Dường như đề tài về Tam Quốc luôn là nguồn cảm hứng để các nhà phát triển cho ra những tựa game mobile hay. OMG Tam Quốc cũng nằm trong số đó nhưng có lối chơi mới lạ so với các game cùng thể loại.

tai game omg tam quoc cho android ios 1

OMG Tam Quốc là game thẻ bài Tam Quốc vô cùng vui nhộn, dí dỏm. Game được lấy cốt truyện xảy ra vào thời Tam Quốc, nhân vật chính tỉnh giấc sau giấc mộng kỳ dị chiến đấu với ma vương, phát hiện Thôn Đào Nguyên yên tĩnh đã bị giặc Hoàng Cân xâm chiếm. Chính lúc này, Lưu Bị Quan Vũ Trương Phi đã đến và ra sức giúp đỡ đánh lui giặc Hoàng Cân. Từ đó, nhân vật chính của chúng ta đã dấn thân vào con đường chinh chiến bình loạn thiên hạ...

tai game omg tam quoc cho android ios 2

Những ai yêu thích thể loại trò chơi này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua. Với lối chơi vui nhộn dí dỏm nó sẽ mang lại cho các bạn những giây lhuts giải trí vui vẻ xả stress

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game OMG Tam Quốc :

★ Game có đồ họa sắc nét, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, lối chơi lôi cuốn thu hút game thủ

tai game omg tam quoc cho android ios 3

★ Hệ thống thẻ tướng đầy đủ nhất từ trước đến nay, cộng với tạo hình võ tướng tạo hoàn toàn độc đáo, giúp bạn thỏa cơn khát sưu tập thẻ tướng Tam Quốc. Hãy cùng chiêu mộ một quân đoàn huyền thoại cho bản thân !

★ Nội dung thú vị Triệu Vân bị ma hóa sẽ ra sao ? Giới tính thật của Gia Cát Lượng là gì ? Hãy cùng trải nghiệm hệ thống biến thạn của các võ tướng, thật bất ngờ !

★ Gameplay trực quan thao tác điều khiển điều khiển dễ dàng

tai game omg tam quoc cho android ios 4

Trong game còn có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Vậy còn chờ gì nữa tải game omg tam quốc về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Game:

√ Tên game: OMG Tam Quốc
√ Thể loại: game thẻ bài
√ Hỗ trợ android, iOs
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data