• Tải Game Online 9 Shot - Nice Shot Cho Điện Thoại Android, iPhone
  • Tải Game Bắn Súng 9 Shot - NiceShot Online

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 30/09/2015
  • Lượt xem 3077

Tải Game Online 9 Shot - NiceShot Cho Điện Thoại Android, iPhone, iPad for iOs Miễn Phí.


Tải Game Online 9 Shot 1

GIỚI THIỆU GAME :
Hãy đến với 9shot - NiceShot thể hiện cá tính, khẳng định đẳng cấp. Là game mobile thuộc thể loại bắn súng theo lượt màn hình ngang khá giống với game Gunny trên PC chỉ trong thời gian ngắn ra mắt hiện trò chơi này đang khá hot được đánh giá là tựa game bắn súng canh tọa độ hay nhất so với các trò chơi cùng thể loại. Với nội dung được xây dựng dựa trên các hình ảnh nhân vật nổi tiếng trong thế giới truyện anime, manga khoác trên mình những hình ảnh dễ thương, cute, vui nhộn phù hợp với lứa tuổi teen giúp người chơi thỏa sức nhập vai các siêu anh hùng nổi tiếng giải cứu thế giới với những màn độ súng tuyệt vời đầy kịch tính.

Tải Game Online 9 Shot 2

ĐÁNH GIÁ GAME 9SHOT ONLINE:
1. Dù được xây dựng trên nền tảng 2D để đảm bảo các điện thoại cấu hình thấp vẫn có thể chơi được, nhưng game vẫn mang đến cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt - các chiêu Nộ khí hoành tráng, gây cấn, mãn nhãn.

2. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi hay tại nhiều map bản đồ thú vị. Game xây dựng khá nhiều tính năng thi đấu như: 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 và kể cả Guild vs Guild cho phép người chơi thoải mái thử sức và thể hiện khả năng của mình.

3. Hệ thống trang bị vật phẩm, vũ khí, items,...hỗ trợ cho nhân vật của bạn đa dạng trong Shop bạn có thể mua và nâng cấp chúng dễ dàng

Tải Game Online 9 Shot 3

4. Hệ thống thú nuôi (pet) cho phép chiêu mộ khá nhiều ""thú cưng"" từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Nuôi thú cưng là một tính năng hấp dẫn khó có thể bỏ qua, người chơi có thể mang thú cưng cùng tham gia chiến đấu, hoặc sai thú cưng đi tìm báu vật (tầm bảo) để có được những item quý hiếm. Thú cưng là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho bạn.

5. Game có đầy đủ các hệ thống hỗ trợ cộng đồng như: Kết hôn, Chiến Guild, đấu liên server, bạn bè trợ chiến, giết boss vượt ải - kèm theo rất nhiều sự kiện đủ để bạn ""bận rộn"" cả ngày.

Tải Game Online 9 Shot 4

Ngoài ra, trong game còn có vô vàn điều thú vị, ấn tượng khác có lẽ bạn tai game 9shot về máy mới trải nghiệm mới thực sự cảm nhận hết độ lôi cuốn của trò chơi này. Vậy còm chờ gì nữa tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
√ Tên game: 9shot - NiceShot
√ Hỗ trợ android, iOs
√ Thể loại: bắn súng canh tọa độ
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data