• Download Game Online Quỷ Chiến Tam Quốc Cho Điện Thoại Android, iOs
  • Tải Game Quỷ Chiến Tam Quốc Online Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết Hôm qua, 07:36
  • Lượt xem 2626

Vui3G.Com Trang Tải Game Quỷ Chiến Tam Quốc Online Cho Điện Thoại Android, iOs Miễn Phí.


tai game quy chien tam quoc cho android 1

GIỚI THIỆU GAME:
Quỷ Chiến Tam Quốc có tên gọi khác là Haunted Empire – Ghost Of Three Kingdoms là game mobile kết hợp độc đáo giữa 2 dòng game chiến thuật và nhập vai đậm chất liêu trai. Game đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với biến đổi mới lạ về tướng Tam Quốc và vô số tính năng PvE cũng như PvP, chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Người chơi được hòa mình vào một Tam Quốc hoàn toàn khác biệt, với sự trỗi dậy và xâm chiếm của bóng đêm, yêu ma, quỷ dữ,…chắc chắn ở trò chơi lấy đề tài Tam Quốc này sẽ có sự khác biệt so với các tựa game cùng thể loại mà bạn từng chơi.

tai game quy chien tam quoc cho android 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 2 lớp nhân vật chính một nam, một nữ. Ngoài ra, người chơi còn có thể thu nhận thêm hàng loạt các vị tướng, anh hùng nổi tiếng trong thiên hạ để cùng mình bước vào khám phá thế giới Tam Quốc xưa.

ĐÁNH GIÁ GAME QUỶ CHIẾN TAM QUỐC:
1. Đồ họa trong Quỷ Chiến Tam Quốc được nhà phát triển chăm chút khá kỹ lưỡng. Với hơn 200 vị tướng ingame , nhưng tất cả đều được tạo hình ấn tượng, sắc nét điều này mang đến sự thích thú và hấp dẫn hơn cho game thủ

2. 4 lớp nhân vật: Chiến Binh – Pháp Sư – Xạ Thủ - Thần Y cho gamer lựa chọn và Có thể thay đổi lớp nhân vật bất lúc nào bạn muốn

3. Hệ thống tướng đa dạng với số lượng lên đến hơn 200 tướng khác nhau. Hệ thống xây dựng và nâng cấp nhân vật mới lạ, kèm theo các tinh năng và cơ chế tương tác gần gũi với người chơi. mỗi võ tướng đều có bộ kĩ năng riêng biệt với những kỹ năng khi thi triển long trời lở đất, có thể thay đổi cục diện trận đấu

tai game quy chien tam quoc cho android 3

4. Hệ thống quân đoàn mới lạ, tính tương tác cao, hợp lực tiêu diệt boss. Cùng bạn bè xây dựng cộng đồng riêng. Càng đông, quà thưởng càng cao.

5. Thách đấu thần tướng bốn phương Vang danh thiên hạ. Hệ thống chiến đấu đa dạng. Khiêu chiến từ bạn bè, bang hội, đấu trường LIÊN SERVER.

KẾT LUẬN:, trong game còn vô vàn các tính năng hay mà Vui3G không thể nói hết nhưng với những gì mà hiện tại trò chơi đang được sở hữu như: hình ảnh đặc sắc, rõ nét, hoàn tần sử dụng công nghệ 3D. Nhân vật được xây dựng theo phong cách Q – Style ngộ nghĩnh, kết hợp với các hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc và những góc quay nghệ thuật, lối chơi mới lạ, độc đáo hứa hẹn sẽ không làm thất vọng các game thủ gMO khó tính. Hãy tai game quy chien tam quoc về máy và tự mình cảm nhận nhé!

tai game quy chien tam quoc cho android 4

THÔNG TIN THÊM:
√ Tên game: Quỷ Chiến Tam Quốc
√ Hỗ trợ android, iOs
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
√ Game chơi online
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data