• Tải Game RPG Symphony of the Origin Hack Crack Chơi Miễn Phí
  • Tải Game RPG Symphony of the Origin Crack Chơi Miễn Phí

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 06/01/2015
  • Lượt xem 5508

Tải Game RPG Symphony of the Origin Hack Crack Chơi Miễn Phí Cho AndroidGiới Thiệu Game:

Game Symphony of the Origin Cho Android với lối chơi theo phong cách hành động nhập vai chiến đấu Nhật Bản (JRPG) truyền thống, với những trận chiến đấu theo lượt vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy hiện trò chơi này đang được cộng đồng game thủ trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Tải Game RPG Symphony of the Origin Hack Crack 1

Tham gia vào game, trò chơi sẽ đưa bạn tới câu chuyện của một kiếm sĩ học viên trẻ tuổi mang tên Ryle cha mẹ đều đã mất trong 1 cuộc chiến thảm khốc. Không kinh nghiệm chiến trường, Ryle lạc vào giữa trận địa của đạo xâm lược tự xưng "Ác ma cõi Âm". Người lính trẻ trên đường trốn chạy vô tình trong một trong những căn phòng, ông phát hiện ra một golem được xây dựng để chống lại kẻ thù Và thế là nhiệm vụ bắt đầu: Ryle gánh trên vai số phận của vương quốc và, cùng với Denoas, golem chống lại kẻ thù

Tải Game RPG Symphony of the Origin Hack Crack 2

Hành trình này là vô cùng khó khăn và nguy hiểm và rất nhiều điều thú vị phía trước, bạn đã sẵn sàng nhập vai vào người lính trẻ này để tham gia hành trình thú vị này chưa???

Lý Do Game RPG Symphony of the Origin Được Nhiều Gamer Yêu Thích:

★ Với cốt truyện lôi quấn, lối chơi hấp dẫn khiến gamer không thể bỏ qua

★ Game không hề có những mô hình 3D chi tiết cùng những hiệu ứng cầu kỳ, mà chỉ là một bức tranh 2D đơn giản, góc cạnh mang đậm phong cách Nhật Bản

Tải Game RPG Symphony of the Origin Hack Crack 3

★ Gameplay trực quan thao tác điều khiển dễ dàng. Game chiến đấu theo kiểu game đối kháng và đánh từng chiêu, điều này sẽ giúp cho người chơi có thể chiêm ngưỡng được những skill của nhân vật.

★ Hệ thống nhiệm vụ phong phú đa dạng với rất nhiều màn chơi, những trận chiến hấp dẫn

★ Hệ thống trang bị vật phẩm phong phú đa dạng bạm có thể nâng cấp dễ dàng

Tải Game RPG Symphony of the Origin Hack Crack 4

Trong game còn có rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Game RPG Symphony of the Origin được bán trên Google Play với giá 84.000 VND nhưng giờ đây đến với bản Hack Game RPG Symphony of the Origin mà Vui3G giới thiệu đến các bạn game đã được crack mod chơi miễn phí, không cần root máy.

Thông Tin Game:

• Tên game: RPG Symphony of the Origin
• Thể loại: game hành động
• Phiên bản: xem ở link tải
• Hỗ trợ android 2.3 trở lên
• Dung lượng: 48MB
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data