• Tải Game Sword and Fairy 3D - Tân Tiên Kiếm Cho Android Mới Nhất
  • Tải Game Sword and Fairy 3D - Tân Tiên Kiếm

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết Hôm nay, 15:35
  • Lượt xem 2201

Tải Game Sword and Fairy 3D - Tân Tiên Kiếm Cho Android, Miễn Phí


Tải Game Sword and Fairy 3D - Tân Tiên Kiếm Cho Android 1

GIỚI THIỆU GAME SWORD AND FAIRY 3D:
Sword and Fairy-3D là mobile game thuộc thể loại nhập vai thẻ bài tiên hiệp tình duyên, trượng kiếm giang hồ vì hồng nhan thể với lối chơi chiến đấu theo hiệp vô cùng sáng tạo được cung cấp bởi EAGAMEBOX game có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng hiện tại đã có phiên bản Việt Hóa các gamer Việt có thể trải nghiệm!

Chắc bạn cũng không còn quá xa lạ với các nhân vật như: Lý Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như, A Nô, đó chính là những nhân vật quen thuộc trong trò chơi này. Sword and Fairy-3D được đầu tư kỹ lưỡng từ cốt chuyện đến lối chơi, đồ họa tạo hình nhân vật chắc chắn sẽ khiến các gamer yêu thích thể loại này sẽ có những trải nghiệm mới lạ hơn so với các trò chơi cùng thể loại

Tải Game Sword and Fairy 3D - Tân Tiên Kiếm Cho Android 2

TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME SWORD AND FAIRY 3D ONLINE:
1. Có lẽ hệ thống chiến đấu là điểm quan tâm lớn nhất cỉa trò chơi này khi gamer có ý định play, Game coa hệ thống PK đa dạng, nhiều chức năng phong phú, hệ thống PVP, giúp bạn thỏa sức trải nghiệm chiến đấu. Những con quái sẽ tự không mời mà đến, Tỏa Yêu Tháp là nơi giam giữ rất nhiều yêu quái mạnh, Lôi Đài giúp bạn tự kiểm tra thực lực so tài với bạn bè, các gamer khác khẳng định sức mạnh bản thân!

2. Điểm hấp dẫn tiếp theo của Sword and Fairy-3D đó chính là đồ họa 3D sống động theo phong cách thủy mặc đẹp mắt giúp bạn như sống trong thế giới Tiên hiệp. Tạo hình nhân vật chibi vô cùng dễ thương, cùng với thiết kế chiến đấu theo chiều dọc mới lạ. Tái hiện Tiên Linh Đảo thần bí rõ nét, hiểm nguy từ Tỏa Yêu Tháp. Ân oán giang hồ, nhi nữ tình duyên, đang đợi bạn khám phá.

Tải Game Sword and Fairy 3D - Tân Tiên Kiếm Cho Android 1

3. Đội Ngũ Lồng Tiếng Chuyên Nghiệp, Cảm Giác Như Trong Phim: từng câu thoại đến âm thanh chiến đấu đều rất sống động, giúp bạn như đang theo dõi trận chiến trong một bộ phim vậy.

4. Hiệu Ứng Kỹ Năng Hoa Lệ, Trải Nghiệm Chiến Đấu Cực Cool: Trong chiến đấu, các chiêu thức mà nhân vật xuất ra đều rất chân thật, Vạn Kiếm Quyết Kiếm Lạc Lôi Minh, Trảm Long Quyết Kim Long Hiệu Triệu, mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng rất đẹp mắt, hãy mau trải nghiệm hệ thống chiến đấu trong Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Ngay Nào!

5. Hệ thống trang bị đa dạng, gameplay điều khiển dễ dàng cùng chuỗi các nhiệm vụ thử thách gamer vượt qua

Tải Game Sword and Fairy 3D - Tân Tiên Kiếm Cho Android 4

THÔNG TIN THÊM:
√ Dung lượng: 83
√ Hỗ trợ android 4.0.3 trở lên
√ Cung cấp bởi: EAGAMEBOX
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data