• Tải Game Tam Giới Mobi (3G) Online Cho Android và iPhone, iPad
  • Tải Game Tam Giới Mobi (3G) Online

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 26/03/2015
  • Lượt xem 1470

Tải Game Tải Game Tam Giới Mobi (3G) Online Cho Android, iOs


tai game tam gioi 3g online 1

Giới Thiệu Game:

Game Tam Giới Mobi có cái tên viết tắt là 3G vừa mới ra mắt cộng đồng game thủ trong vài ngày vừa qua và chiếm được cảm tình khá tốt từ phía các gamer bởi đồ họa sắc nét, chi tiết, nhân vật được thiết kế đẹp mắt ngoài ra trò chơi còn thu hút người chơi bởi nhiều yếu tố hấp dẫn như: cốt truyện có chiều sâu và diễn biến, hệ thống nhân vật phong phú, quy tụ đầy đủ thần tiên, yêu ma trong Tam Giới, chiến đấu đã mắt, PK đỉnh cao cùng với hệ thống liên đấu bang hội hoành tráng và có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thể loại game nhập vai và chiến thuật và rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn
tai game tam gioi 3g online 2

Cốt truyện Tam Giới ( 3G ) – là 1 thế giới huyền thoại với các thần tiên có sức mạnh tột đỉnh trong Tam Giới  Vì mâu thuẫn giữa lợi ích và các âm mưu đen tối đằng sau cái danh chính nghĩa mà cuộc chiến 3G xãy ra. Tương Truyền gậy Như Ý ( Kim Cô Bổng ) , vũ khí tuỳ thân của Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không chính là món vũ khí duy nhất có thể Định Càn Khôn , dẹp tan âm mưu và chấm dứt chiến tranh cho Tam Giới. Cuộc chiến giữa các vị Thần Tiên , Yêu ma , Phật Bồ Tát sẽ đi đến đâu ? Nhân giới sẽ lầm than sinh linh sẽ đồ thán như thế nào ?Số phận của 3G ra sao ? Dành cho bạn định đoạt. Bạn đã sẵn sàng chưa???
tai game tam gioi 3g online 3

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Tam Giới:

★ Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn, cốt truyện hấp dẫn, âm thanh sống động

★ Hệ thống chiến đấu đã mắt, PK đỉnh cao cùng với hệ thống liên đấu bang hội hoành tráng.

★ Hệ thống nhân vật phong phú, quy tụ đầy đủ thần tiên, yêu ma trong Tam giới

★ Hệ thống nhiệm vụ đa dạng thử thách người chơi
tai game tam gioi 3g online 4

Trong game còn có hàng trăm ngàn tính năng, phụ bản đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá. Vậy còn chờ gì nữa, tải game tam quốc về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Game:

√ Tên game: Tam Giới (3G)
√ Thể loại: game nhập vai chiến thuật
√ Hỗ trợ android, iOs
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data