• Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Online Cho Android và iOs Bản Mới Nhất
  • Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Online Cho Android và iOs

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 02/07/2015
  • Lượt xem 3480

Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Online Cho Android và iOs


Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Online Cho Android và iOs 1
GIỚI THIỆU GAME:
Tam Quốc Bùm Chíu có tên gốc là Toàn Dân Chúa Công, là một oMG do Tencent sản xuất và phát hành tại Trung Quốc. Hiện tại đã cập bến Việt Nam trò chơi thuộc thể loại thủ thành kết hợp thể bài dựa trên cốt truyện Tam Quốc khá thú vị, cùng tạo hình nhân vật kute. Được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc, người chơi có thể chiêu binh mãi mã và xây dựng đội hình quân đội riêng cho mình. Trong danh sách các thẻ bài võ tướng, có hàng trăm võ tướng lừng danh trong câu chuyện Tam Quốc sẽ tham gia chinh chiến giúp người chơi trải nghiệm các trận đánh mang tính lịch sử. Nơi Người chơi có thể chiêu binh mãi mã và xây dựng đội hình quân đội riêng cho mình. Trong danh sách các thẻ bài võ tướng, có hàng trăm võ tướng lừng danh trong câu chuyện Tam Quốc sẽ tham gia chinh chiến giúp người chơi trải nghiệm các trận đánh mang tính lịch sử.

Tam Quốc Bùm Chíu hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa hè này và là một lựa chọn cho những ai yêu thích thể loại trò chơi
Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Online Cho Android và iOs 1
Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Tam Quốc Bùm Chíu :
1. Đồ họa sắc nét, chiến đấu hoành tráng. Hiệu ứng đặc biệt của kĩ năng lộng lẫy, nhân vật thiết kế chi tiết dễ thương.

2. Đội hình phòng ngự mạnh nhất với 4 nghề nghiệp thủ không kẽ hở. Pháo Cung Quân Pháp, tay nắm sát chiêu, kĩ năng tráng lệ! Thủ tháp hấp dẫn, kịch tính không ngừng! Mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có!

3. Hệ thống đa dạng với: Trang bị hào hoa, chiến mã huyền thoại, truyền thuyết cấp Sao, thánh thú thượng cổ, võ hồn pháp bảo giúp bạn bước lên con đường bá chủ thiên hạ!

4. Nhiệm vụ đa dạng nhiều trận chiến hay nơi các Anh hùng gặp nhau, kẻ thắng làm vua, PVP kinh điển sắp nổ ra! Kĩ năng hoành tráng, tương khắc nghề nghiệp trận hình, võ tướng đặc sắc!

5. Hàng trăm danh tướng mặc cho bạn sai khiến, cùng tạo nên huyền thoại! Lữ Bố bá đạo, Triệu Vân, Quan Vũ uy vũ kinh người, ai sẽ là võ thành trong truyền thuyết? Bạn hãy quyết định đi!

6. Tỏ rõ uy hùng! Hãy cho thiên hạ thấy bộ mặt cá tính nhất! Lực chiến, chinh phạt, thần tướng, tài phú, mỹ nữ giúp bạn tô điểm cá tính! Khiến thiên hạ phải quỳ lạy thần phục!
Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Online Cho Android và iOs 1
Vậy còm chờ gì nữa tai game bum chiu về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN GAME:
√ Tên game: Tam Quốc Bùm Chíu
√ Thể loại: game chiến thuật
√ Hỗ trợ android android và iOs
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data