• Tải Game Teen Du Ký Online .Apk Cho Android Miễn Phí - Game Bắn Súng
  • Tải Game Teen Du Ký Online Cho Android - Game Bắn Súng Hay

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 31/10/2014
  • Lượt xem 1750

Tải Game Teen Du Ký Online Cho Android Miễn Phí. Game Online Bắn Súng Đối Kháng Hay

Thông Tin Game:

• Tên game: Teen Du Ký
• Thể loại: bắn súng online
• Dung lượng: 48MB

CẤU HÌNH YÊU CẦU ĐỂ PLAY GAME:
- Hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên.
- CPU 550 MHz trở lên.
- RAM 512 MB trở lên.
- Độ phân giải màn hình 480x800 trở lên.
- Bộ nhớ trong, hoặc thẻ nhớ còn trống 55MB.

Các bạn chú ý đọc kỹ các yêu cầu trên tránh tình trạng tải game về không play được tốt nhất

Tải Game Teen Du Ký Online Cho Android Miễn Phí 1

Giới Thiệu Game:
Với hình ảnh độc đáo, nhập vai chibi dễ thương cùng với các nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký như: Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Bạch Cốt Tinh… Game Teen Du Ký hiện đang rất được nhiều game thủ yêu thích và đánh giá rất cao
Tải Game Teen Du Ký Online Cho Android Miễn Phí 2
Teen Du Ký là 1 trong những tựa game bắn súng tọa độ casual hay nhất cho android có thêm yêu tố nhập vai mang nhiều phong cách mới. Trò chơi được xây dựng xây dựng mô phỏng theo cốt truyện tây du ký nổi tiếng, trong game người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật quen trong bộ phim nổi tiếng này.
Tham gia vào game người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc bắn súng căn góc tọa độ kinh điển cùng với người chơi khác hay với những con boss đáng sợ như Ngưu Ma Vương, Bà La Sát, Đấu Chiến Thắng Phật...
Tải Game Teen Du Ký Online Cho Android Miễn Phí 2
NHỮNG TÍNH NĂNG HẤP DẪN TRONG GAME TEEN DU KÝ:
Trò chơi này được xây dựng theo cốt truyện của bộ phim ăn khách Tây Du Ký cũng đã rất thu hút được game thủ rồi. Tuy nhiên, trong Game Teen Du Ký còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác khiến game thủ không thể bỏ qua như:

- Hình ảnh sắc nét , nền đồ họa 2D khá bắt mắt, lại mang phong cách Chibi dễ thương khá phù hợp với những game thủ tuổi Teen. Bố cục trò chơi được thiết kế rất khoa học, gamelay thao tác điều khiển dễ dàng

- Cũng giống với các game bắn sung canh tọa độ khác, trò chơi này cũng đòi hỏi người chơi phải tính toán thật kỹ trước mỗi cú bắn của mình. Căn góc, chỉnh hướng, tính khoảng cách và để ý tới tốc độ gió. Bên cạnh đó trò chơi cung cấp những yếu tố hỗ trợ tự nhiên như: gió lốc (thay đổi đường đạn), tia sét, tường lửa (tăng lực sát thương lên đối thủ), tường (cản đường bay của đạn)..

- Hệ thống phụ bản là 1 trong những tính năng đặc biệt.quan trong với game teen du ký bởi nó là nguồn kiếm tiền và đồ chủ yếu trong game nên khi tham gia tất cả các phụ bản, tính lực chiến trước khi tham gia phụ bản để tránh khỏi thất bại.
Tải Game Teen Du Ký Online Cho Android Miễn Phí 3
- Các tính năng nổi bật trong Teen Teen như: trang bị vật phẩm, nâng cấp, hệ thống phụ bản, hệ thống thần thú, bang hội, bang hội chiến …luôn giúp tăng kỹ năng và kinh nghiệm của các xạ thủ tuổi teen. Người chơi có thể cường hóa vật phẩm của mình (max 18-) để tăng các thuộc tính cơ bản. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng cũng đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng trước khi nâng cấp.
Tóm Lại:
Với rất nhiều tính năng hấp dẫn trên game teen du ký cho android là một game mobile online rất đáng để chơi. Nó sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ kể cả những người khó tính nhất. Tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data