• Tải Game Teen Teen 5.0 Chiến Trường Mùa Hạ - Game Đấu Súng Online Cực Hay
  • Tải Game Teen Teen 5.0 - Game Bắn Súng Online Cực Hay

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết Hôm nay, 09:27
  • Lượt xem 1602

Trang Download Game Teen Teen 5.0 Chiến Trường Mùa Hạ Cho Điện Thoại Android và iPhone , iPad , iPod for iOs.

Tải Game Teen Teen 5.0

Giới Thiệu Game:

Chắc rằng Vui3g cũng không phải giới thiệu quá nhiều về Game Teen Teen vì nó là game đấu súng online 3D Online với phong cách cực teen, giao diện 3D cực chất, hình thức chiến đấu theo lượt giống như Gunny, 12 Guns tạo cảm giác thân thiện, quen thuộc, giải trí đỉnh cao hiện nay đang rất hot đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phiên bản trước đây là 4.0 với rất nhiều tính năng hấp dẫn nhưng vừa mới đây VTCONLINE vừa mới cho ra mắt phiên bản mới mang tên Teen Teen 5.0 - Chiến trường Mùa Hạ với rất nhiều điều thú vị chờ đón cộng đồng Teen Việt.

Tải Game Teen Teen 5.0

Những Tính Năng - Điểm Hấp Dẫn Mới Của Game Teen Teen 5.0

- Người chơi khi trải nghiệm Teen Teen trong Phiên bản 5.0 sẽ không còn Giáo Sư Cừu mà sẽ làm quen với Thiên Sứ Teen Teen. Không còn những khóa học, không còn những danh xưng “học viên” nữa mà thay vào đó là các chiến binh tham gia vào những trận chiến đấu đầy thử thách và hấp dẫn từng giây, từng phút. Nhiệm vụ giờ đây cũng không còn trong lớp học, trong “học viện” nữa mà thay vào đó là những nhiệm vụ diễn ra ngay tại chiến trường.

- Tinh giản quy trình hướng dẫn Tân thủ, các xạ thủ dễ dàng nhập cuộc cùng thực chiến để bắt đầu trải nghiệm những chiến thuật mới.

- Cập nhật thêm tính năng chào hỏi bạn bè với nhau

- Thêm Siêu thị dành riêng cho VIP

- Xuất hiện Vũ khí cấp 50, Pet Ánh Sáng cùng những bộ Trang phục Thần Thánh (vô địch)…

Nhân dịp cập nhật Phiên bản 5.0, Teen Teen cũng ra mắt Server mới mang tên Định Mệnh, nhằm tạo sân chơi mới cho những tân xạ thủ yêu thích thế giới hấp dẫn của Teen Teen, kèm theo đó là 3 sự kiện chỉ dành cho Server mới mang tên: Cưới Đầu Mùa, Đua Top Bang Hội & Thiên Hạ Đệ Nhất Vip.

Tải Game Teen Teen 5.0

Theo đó, với 81% người chơi bỏ phiếu đồng tình mở code lại (trong tổng số hơn 2000 người tham gia khảo sát), cùng với Phiên bản 5.0 hệ thống Code của Teen Teen cũng sẽ được tung ra. Hãy chờ đón để nhận Giftcode cho mình!Tải Game Teen Teen 5.0

Tải Game Teen Teen 5.0 về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

*Thông tin game:
- Tên game : Teen Teen 5.0
- Thể loại : Game Online Đấu Súng
- Hỗ trợ: Android và iOs
- Update: © Thịnh rÔ

♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data