• Tải Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) Cho Android, iOs
  • Tải Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) Online - Game PK 3D Tuyệt Đẹp

  • Tác Giả: Thịnh rÔ
  • Ngày viết 23/06/2015
  • Lượt xem 1844

Tải Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) Online Cho Android và iOs


Tải Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) 1


GIỚI THIỆU GAME:
Bạn đang đi tìm một tựa game mobile online gMO MMORPG 3D đặc sắc, đẳng cấp. Vậy thì hãy đến với Thần Ma KOK hay nó còn có tên gọi khác là Thần Ma Đại Lục Mobile. "Tuyệt lắm, nếu chỉ nhìn ảnh, không trải nghiệm thực tế thì em cứ nghĩ đây là game trên PC." - là chia sẻ của một game thủ có nickname Minh Hỷ khỉ trải nghiệm trò chơi này. Với bối cảnh tuyệt đẹp, không gian rộng mở. Một trong số các ưu điểm xuất sắc của siêu phẩm này được nhắc đến nhiều nhất chính là nền đồ họa “True 3D” vượt trội. Thần Ma KOK phá vỡ các quan niệm 3D từ trước đến nay và tự tin với chất lượng “True 3D” chưa từng có tại Việt Nam. Game đem lại trải nghiệm hệ thống màn hình 3 chiều, quay 360 độ vô cùng đã mắt.

Tải Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) 2


Trò chơi này hiện đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Chắc chắn những gamer yêu thích thể loại trò chơi này sẽ không thể bỏ qua

Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Thần Ma KOK :
★ Game có đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh chất lượng, skill đẹp mắt

★ Game sở hữu 5 class hấp dẫn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm: Chiến Binh, Thích Khách, Pháp Sư, Huyết Ma, Mục Sư mỗi class nhân vật lại có những kỹ năng chiến đấu khác nhau

Tải Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) 3


★ Hệ thống thú cưỡi “không đụng hàng” của Thần Ma KOK cũng là ưu điểm hiếm có. Tại sao lại vậy? Bạn nghĩ sao nếu sở hữu thú cưỡi là những chú: sói, khủng long, lạc đà, gấu, rồng…vô cùng dũng mãnh. Chắc chắn bạn chưa từng thấy trên gmo mobile nào.

★ Hệ thống item, trang bị, vật phẩm đa dạng nâng cấp dễ dàng

Tải Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) 4


★ Ngoài ra, các tính năng khác của game cũng được đánh giá cao như: PK đã tay, Hệ thống mộng cảnh tuyệt đẹp, Phụ bản phong phú…vv và rất nhiều tính năng hay khác trong game đang chờ bạn khám phá.

Nhìn chung, Thần Ma KOK với điểm nổi bật nhất trong game đến từ đồ họa đẹp mắt, tươi sáng với các chiến trường rực lửa thu hút game thủ trong ngay lần trải nghiệm đầu tiên. Vậy còn chờ gì nữa tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) 5


THÔNG TIN GAME:
√ Tên game: Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile)
√ Thể loại: game hành động
√ Phiên bản: xem ở link tải game
√ Hỗ trợ android, iOs
√ Dung lượng: tùy từng thiết bị
♣ Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cài đặt nếu game có Data